พิธีปิด IEEE PES APPEEC 2023 จีนรับไม้ต่อเจ้าภาพปี 2024


พิธีปิด IEEE PES APPEEC 2023

งานประชุมสัมมนาทางวิชาการและแสดงนิทรรศการนานาชาติ 2023 IEEE PES 15th Asia-Pacific Power and Energy Engineering Conference (APPEEC 2023) ภายใต้ธีม Transition towards Carbon Neutrality, Sustainability and Flexibility for Future Energy ปิดฉากลงในวันนี้ (9 ธันวาคม 2566)

พิธีปิด IEEE PES APPEEC 2023

ในพิธีดังกล่าวได้มี ดร.ปิยพรรณ หันนาคินทร์ Industry Relations Chair กล่าวขอบคุณและการแสดงชุด “เวียงพิงค์แดนสววรค์” จากคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมอบ Best Paper Awards ให้กับผู้นำเสนอบทความ Oral Presentation ด้านไฟฟ้าและพลังงาน จำนวน 5 รางวัล จากผู้นำเสนอบททความในงานมากกว่า 150 บทความ จากประเทศต่าง ๆ กว่า 30 ประเทศ และพิธีการรับมอบธง โดย IEEE PES APPEEC 2024 ครั้งที่ 16 จะจัดขึ้นที่เมืองหนานจิง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันที่ 25-27 ตุลาคม 2024 โดยมี Dr.Yingjun Wu จาก Hohai University เป็นผู้รับมอบธงจาก Dr.Jessica Bian เป็น President ของ IEEE Power & Energy Society

พบกันที่ หนานจิง IEEE PES APPEEC 2024 !


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save