ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จับมือโมโต แพชชั่น เปิดโชว์รูม Triumph Rangsit ด้วยงบกว่า 30 ล้านบาท


บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด  จับมือ บริษัท โมโตแพชชั่น จำกัด  เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน “ไทรอัมพ์ รังสิต” (Triumph Rangsit) แห่งใหม่ บนพื้นที่ 1.5 ไร่ ด้วยงบประมาณลงทุนกว่า 30 ล้านบาท เพื่อรองรับความต้องการลูกค้าทั้งในบริเวณกรุงเทพฯ โซนเหนือ และปทุมธานี ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

จิราพร สำเร็จกิจเจริญ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

จิราพร สำเร็จกิจเจริญ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่าว่า บริษัทฯ เดินหน้ารุกตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมียมอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ยกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน “ไทรอัมพ์ รังสิต” (Triumph Rangsit) บนพื้นที่ 1.5 ไร่ ด้วยงบประมาณกว่า 30 ล้านบาท เพื่อให้บริการรองรับ กลุ่มลูกค้าในบริเวณกรุงเทพฯ โซนเหนือ และปทุมธานี เพื่อรองรับการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทันสมัย ในบรรยากาศอบอุ่น พรีมียม สไตล์อังกฤษ ตามมาตรฐาน Triumph World Standard พร้อมจุดเด่นด้านการแบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น โซนจัดจำหน่ายที่มีรถ Triumph ทุกรุ่นให้เลือกชม มีโซนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมตกแต่งรถ และโซนเสื้อผ้าให้เลือกสรร รวมถึงศูนย์บริการหลังการขายแบบครบวงจร ครอบคลุมทั้งการตรวจสภาพรถ การซ่อมบำรุงด้วยครื่องมือที่ได้มาตรฐาน ตลอดจนพนักงานที่ได้รับการอบรม เพื่อรองรับความต้องการลูกค้าทั้งในบริเวณกรุงเทพฯ โซนเหนือ และปทุมธานีที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนเดินหน้าส่งเสริมกิจกรรมเพิ่มประสบการณ์การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์สำหรับลูกค้า เช่น การออกทริปขับขี่มอเตอร์ไซค์ร่วมกันระหว่างกลุ่มลูกค้าและดีลเลอร์ การอบรมการขับขี่เบื้องต้น (Basic  Riding Course) ในกลุ่มรถต่าง ๆ เพื่อเสริมทักษะการขับขี่ให้กับลูกค้า รวมไปถึงกิจกรรมจากไทรอัมพ์ ไทยแลนด์ เช่น ไทรอัมพ์ เดย์ (Triumph Day) ที่เป็นงานรวมตัวคอมมูนิตี้ของลูกค้าไทรอัมพ์ เพื่อทำกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูฟซีฟร่วมกันสำหรับไทรอัมพ์ ไรด์เดอร์โดยเฉพาะ

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จับมือโมโต แพชชั่น เปิดโชว์รูม Triumph Rangsit ด้วยงบกว่า 30 ล้านบาท

นอกเหนือจากกิจกรรมที่ทางผู้แทนจำหน่ายได้จัดกิจกรรมเป็นประจำทุกเดือน ยังมีกิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้าในกลุ่มรถทุกประเภท เช่น กิจกรรมการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์ โดยทางไทรอัมพ์ได้จัดโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าไทรอัมพ์ในการเข้าร่วมกิจกรรม นับเป็นสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าของกลุ่มรถจักรยานยนต์แอดเวนเจอร์ของไทรอัมพ์ เพื่อส่งเสริมความเป็น Triumph Community และประสบการณ์ขับขี่สุดพรีเมียมตามมาตรฐานเดียวกับโชว์รูม Triumph ทั่วประเทศ  เพื่อลูกค้า Triumph โดยเฉพาะ

ธนชัย พิริยะวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผู้แทนจำหน่าย บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

ธนชัย พิริยะวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผู้แทนจำหน่าย บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า โชว์รูมไทรอัมพ์ รังสิตอยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท โมโต แพชชั่น จำกัด โดยย้ายมาจากศูนย์เดิมที่เช่าทำโชว์รูมซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณพื้นที่ย่านดอนเมือง  เนื่องจากพื้นที่โชว์รูมที่ดอนเมืองเดิมค่อนข้างคับแคบ ไม่มีพื้นที่จอดรถ รับรถลูกค้าที่จะนำมาตรวจเช็ครถและเซอร์วิสอื่นๆเหมือนอย่างที่โชว์รูมแห่งใหม่นี้

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จับมือโมโต แพชชั่น เปิดโชว์รูม Triumph Rangsit ด้วยงบกว่า 30 ล้านบาท

ในส่วนของแผนการตลาดสำหรับโชว์รูมแห่งใหม่นั้น ขณะนี้กำลังดำเนินการก่อสร้างอยู่ 2 แห่งและคาดว่าจะเปิดได้ประมาณปลายปี พ.ศ.2563 หรือต้นปี พ.ศ.2564 คือที่ โชว์รูมรามคำแห่ง 146 ซึ่งย้ายมาจากโชว์รูมไทรอัมพ์ที่บางนา และโชว์รูมย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา ซึ่งทั้งสองแห่งจะมีพื้นที่ใกล้และงบประมาณการลงทุนการก่อสร้างเคียงกับโชว์รูมรังสิต

ธนชัย กล่าวถึงการทำตลาดในช่วง COVID-19 ที่ผ่านมาว่า บริษัทฯ ได้ทำตลาดผ่านช่องทางออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งลูกค้าเดิมจะติดตามความเคลื่อนไหวโปรโมชันต่างๆอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว ส่วนลูกค้าใหม่ก็พยายามที่จะทำการตลาดทางช่องทางออนไลน์ให้มากขึ้นเช่นเดียวกัน

ศุกลวัฒน์ คณารศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโตแพชชั่น จำกัด ผู้บริหารจากไทรอัมพ์รังสิต

ศุกลวัฒน์ คณารศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโตแพชชั่น จำกัด ผู้บริหารจากไทรอัมพ์รังสิต กล่าวว่า โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน “ไทรอัมพ์ รังสิต” แห่งใหม่นี้ มีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการให้บริการ ทั้งในแง่การให้บริการโดยทีมงานที่ผ่านการอบรมมาตรฐานทั้งด้านให้คำปรึกษาทางด้านการขาย และการบริการหลังการขายระดับมืออาชีพตลอดจนช่างเทคนิคมากประสบการณ์ พร้อมส่งมอบบริการที่ดีที่สุดด้วยใจ ตลอดจนในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแก่กลุ่มลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นและคนทำงานที่ต้องการมีรถจักรยานยนต์สองคู่ใจอย่างไทรอัมพ์ไว้ครอบครอง มีโซนรองรับลูกค้าที่ถูกแบ่งออกเป็นสัดส่วนแบ่งเป็นพื้นที่โชว์รูม 420 ตารางเมตร และส่วนศูนย์บริการซ่อมบำรุง 90 ตารางเมตร สามารถรองรับการให้บริการได้  120 คันต่อเดือน

มร.มาร์เซโล ซิลวา (ซ้าย) ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกฝ่ายขาย และการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จำกัด
มร.มาร์เซโล ซิลวา (ซ้าย) ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกฝ่ายขาย และการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จำกัด

สำหรับอะไหล่ที่นำมาให้บริการลูกค้าจะเป็นอะไหล่แท้ที่สั่งตรงจากต่างประเทศทั้งหมด โดยระยะเวลาในการจัดส่งจะอยู่ที่ประมาณ 5-7 วันในช่วงเวลาปกติ แต่หากมีสถานการณ์ฉุกเฉิน เช่น ช่วง COVID-19 ที่ผ่านมาก็จะมีระยะเวลาการจัดส่งที่มากขึ้นเนื่องจากประเทศต้นทางปิดประเทศและการจัดส่งเข้าประเทศไทยจะมีความเข้มงวดในการตรวจสอบสินค้านำเข้าจากต่างประเทศเป็นพิเศษเพื่อป้องกันเชื้อจากต่างประเทศเข้ามาในประเทศไทย

ปัจจุบันไทรอัมพ์ รังสิต มีลูกค้ามาใช้บริการกว่า 200 รายต่อเดือน แสดงให้เห็นถึงศักยภาพการเติบโตที่สูงต่อเนื่องของตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมียมในโซนกรุงเทพตอนเหนือนอกจากนี้ ไทรอัมพ์ รังสิต ยังมุ่งมั่นพัฒนา และรักษามาตรฐานการให้บริการอย่างต่อเนื่อง โดยไม่เพียงแค่ทำหน้าที่เป็นโชว์รูมและศูนย์บริการ แต่ยังเป็นคอมมูนิตี้ของคนรักรถไทรอัมพ์ ผ่านการเปิดพื้นที่โซนร้านกาแฟ ที่เป็นเหมือนแหล่งรวมตัว และพบปะกันในกลุ่มลูกค้า ตลอดจนการจัดกิจกรรมร่วมกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น การออกทริปแบบ 1 วัน หรือค้างคืน การจัดงานพบปะสังสรรค์ของลูกค้าไทรอัมพ์ รังสิต เป็นต้น  เพื่อส่งมอบประสบการณ์ด้านการขายและบริการระดับพรีเมียมให้เป็นที่น่าประทับใจสูงสุดแก่ลูกค้าที่เข้ามาเป็นครอบครัวไทรอัมพ์อย่างดีทีสุด

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save