“Taiwan Excellence” ขนทัพนวัตกรรม “Future Telemedicine” จาก 15 บริษัทชั้นนำไต้หวัน ร่วมโชว์เปิดตัวในงาน “Medical Fair Thailand 2023” 13-15 ก.ย.นี้ ณ ไบเทค บางนา


Medical Fair Thailand 2023

กลับมาให้วงการแพทย์ได้คึกคัก พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ๆ กันอีกครั้งสำหรับ “Medical Fair Thailand 2023” งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีทางการแพทย์ระดับโลก เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-15 กันยายน 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา

สภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกแห่งไต้หวันฯ เตรียมจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Taiwan Excellence Product Launch ในวันพุธที่ 13 กันยายน 2566 ณ ห้องแอมเบอร์ 3 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ตั้งแต่เวลา 14.00 – 15.30น. โดยเชิญ 5 บริษัทชั้นนำจากไต้หวัน ที่ได้รับรางวัล “Taiwan Excellence” ร่วมบรรยายเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ในหัวข้อต่างๆ พร้อมขนนวัตกรรมด้านสุขภาพอัจฉริยะ เทคโนโลยีชีวภาพ และการแพทย์สุดล้ำจัดแสดงในงาน ภายใต้แนวคิด “Future Telemedicine: Connecting Healthcare, Caring for the World” ประกอบด้วย 1) AVer Information Inc. นำเสนอเกี่ยวกับ “การฉายภาพอนาคตสุขภาพที่เชื่อมต่อกัน ที่มาพร้อม นวัตกรรมกล้อง PTZ เกรดทางการแพทย์ ออกแบบมาเพื่อตรวจสอบดูแลผู้ป่วยทางไกล ประกอบด้วยหัวกล้องมือถือแบบถอดได้ตัวแรกของโลก 2) บริษัท เอเนอร์จี้ รีซอสเซส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ERI) นำเสนอเกี่ยวกับ เครื่องเอ็กซ์เรย์มือถือ โมเดลทางการแพทย์แบบใหม่ ที่เน้นมนุษย์เป็นศูนย์กลาง 3) Wellell Inc. นำเสนอแนวคิดการจัดการดูแลบาดแผลยุคใหม่ ที่มุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์บริการผู้ป่วยคุณภาพสูง ด้วยนวัตกรรม Optima Turn พื้นผิวรองรับลดแรงกดทับ ควบคุมกลไกเซลล์อากาศ ทำให้การพลิกตัวผู้ป่วย 30° ต่อเนื่องและราบรื่น 4) บริษัท HIWIN TECHNOLOGIES CORP. โซลูชั่นหุ่นยนต์สำหรับบริการทางการแพทย์ สู่การผ่าตัดอย่างแม่นยำ และ 5) บริษัท นาโนเรย์ ไบโอเทค จำกัด นำเสนอเกี่ยวกับแอปพลิเคชันเอ็กซ์เรย์ Revolux ระบบถ่ายภาพด้วยรังสีสำหรับวินิจฉัยมือ ใช้งานง่าย ปลอดภัยด้วยมาตรฐาน ISO, QMS, US FDA และการรับรอง FDA ของไต้หวันสำหรับการประเมินอายุกระดูก

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีนวัตกรรมด้านสุขภาพอัจฉริยะ เทคโนโลยีชีวภาพ และการแพทย์ ทั้งประเภท Smart Medical และ Telemedicine จากบริษัทชั้นนำไต้หวัน มาร่วมจัดแสดงและสาธิตอีกมากมายให้ได้ชม ดังนี้

 • BenQ Dialysis Technology Corp.
 • BioGend Therapeutics Co.,Ltd
 • Dyaco Intl Inc.
 • EPED Inc.
 • Fu Jun Bio-Medical Co.,Ltd
 • Netown Corporation
 • Taiwan Surgical Corporation
 • Winnoz Technology Inc.
 • Inventec Appliances Corp.
 • Wincomm Corporation.

ทั้งนี้ ท่านที่สนใจสามารถพบกับบริษัทชั้นนำจากไต้หวันทั้ง 15 บริษัท ได้ที่งาน “Taiwan Excellence Pavilion @Medical Fair Thailand 2023” ตั้งแต่วันที่ 13-15 กันยายน 2566 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00น.                ณ บริเวณ ฮอลล์ 98 บูธ K18, ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://sites.google.com/view/taiwan-excellence-mft-2023


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save