พลาสติกแอนด์รับเบอร์ไทยแลนด์ 2023 : Plastic & Rubber Thailand 2023 10-13 พฤษภาคม 2566 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค


Plastic & Rubber Thailand 2023

อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าอันดับหนึ่งของโลก จัดงานแสดงสินค้าที่มีชื่อเสียงมากกว่า 450 งาน ใน 30 ประเทศและนำพาผู้ซื้อและผู้ขาย กว่า 15 อุตสาหกรรมทั่วโลกได้มาพบปะเจรจาธุรกิจภายในงาน

Plastic & Rubber Thailand 2023

โดยได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จัดงานพลาสติกแอนด์รับเบอร์ไทยแลนด์ 2023 (Plastic & Rubber Thailand 2023) งานแสดงเทคโนโลยี เครื่องจักร และวัตถุดิบ สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติกและยาง แบบครบวงจรในประเทศไทย ภายใต้แนวคิดการพัฒนาสู่ความยั่งยืน พร้อมสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจหมุนเวียน รวมถึงลดมลพิษในกระบวนการผลิต เพื่อเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างเครือข่ายอุตสาหกรรมแก่ผู้ประกอบการในไทย ให้มีความพร้อมทันต่อความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป จัดร่วมกับงาน อินเตอร์แมค และ ซับคอน ไทยแลนด์ 2023 ที่รวบรวมความพิเศษในหลายด้านรวมไว้ในงานเดียว

Plastic & Rubber Thailand 2023

ความพิเศษของงานนี้อยู่ที่การรวบรวมผู้แสดงสินค้า ทั้งด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิต อัพเดทความรู้และมุมมองด้านการผลิตพลาสติกและยาง เช่น การนำเทคโนโลยีชีวภาพ มาประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติกและยาง, การเลือกใช้เทคโนโลยีและวัตถุดิบในกระบวนการผลิตอย่างมีประสิทฺธิภาพ ตั้งแต่ต้นน้ำไปจนถึงปลายน้ำเพื่อผลักดันเศรษฐกิจหมุนเวียนสู่ความยั่งยืน และการการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ในการบริหารจัดการทางด้านกระบวนการผลิต นำไปสู่การจัดการด้านพลังงาน การควบคุมการปล่อยมลพิษลดการปล่อยคาร์บอน พร้อมด้วยโซนกิจกรรมพิเศษ เทคโนโลยีด้านแม่พิมพ์สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติกและยาง และ พื้นที่จัดแสดงเทคโนโลยีดิจิทัลจากโรงงานต้นแบบ การให้คำปรึกษาเพื่อมาปรับใช้ในการลดมลพิษจากกระบวนการผลิต นอกจากนี้ยังมีงานสัมมนาซึ่งให้ความรู้แบบครบวงจรทางด้าน เทคโนโลยีพลาสติกชีวภาพมุ่งสู่อุตสาหกรรมการผลิต, การผสมผสานเทคโนโลยีชีวภาพกับวัสดุคอมโพสิท และการใช้ในงานโครงสร้างเพื่อความยั่งยืน, อุตสาหกรรมยางเพื่อเศรษฐกิจหมุนเวียน และแนวโน้มอุตสาหกรรมโพลิเมอร์เพื่อลดก๊าซเรือนกระจก และความยั่งยืนของโลก

สามารถลงทะเบียนเข้าชมงานพลาสติกแอนด์รับเบอร์ไทยแลนด์ 2023  ได้แล้ววันนี้ที่ www.plasticrubberthailand.com


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save