NRF คว้ารางวัล Thailand’s Best Managed Companies 2023 จาก Deloitte ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 พร้อมยกระดับการขับเคลื่อนอาหารแห่งอนาคต ความยั่งยืนและการบริหารในทุกมิติ


คุณแดน ปฐมวาณิชย์ CEO NRF

บริษัท เอ็นอาร์ อินสแตนท์ โปรดิวซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ NRF ผู้นำอุตสาหกรรมอาหารระดับโลกและการผลิตอาหารเพื่ออนาคต คว้ารางวัลระดับสากล Thailand’s Best Managed Companies 2023 จาก Deloitte ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการบริหารงานด้วยความโปร่งใส มีธรรมมาภิบาล ดำเนินธุรกิจตามมาตรฐานระดับสากลในด้านการบริหารจัดการองค์กร และมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนวงการอุตสาหกรรม และระบบเศรษฐกิจของประเทศ ตลอดจนเป็นการตอกย้ำถึงการเป็นองค์กรระดับแนวหน้าของประเทศไทย ที่สนับสนุนการขับเคลื่อนความยั่งยืนด้วยอาหารแห่งอนาคต

นายแดน ปฐมวาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็นอาร์ อินสแตนท์ โปรดิวซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ NRF เผยว่า “ในฐานะตัวแทนบริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Thailand’s Best Managed Companies 2023 จาก Deloitte อีกครั้งในปีนี้ ซึ่งการที่ได้รับรางวัลนี้เป็นการตอกย้ำว่าการดำเนินธุรกิจของเราได้สร้างความเชื่อมั่นและก้าวข้ามขีดจำกัดขององค์กรไปอีกขั้น และต้องขอบคุณทุกคนในองค์กรที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จนี้ เรามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำที่ดีในอุตสาหกรรมธุรกิจอาหาร ความยั่งยืน และการบริหารในทุกๆ มิติ นอกจากนี้เรายังมีความภาคภูมิใจในความเป็นองค์กรไทยที่มีส่วนทำให้คุณภาพชีวิตของผู้คนดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับความยั่งยืนในอาหาร การมีนโยบายเกี่ยวกับการทำให้องค์กรปล่อยคาร์บอนเป็นศูนย์ อีกทั้งยังส่งเสริมเกษตรกรไทย และผลักดันสินค้าไทย แบรนด์ของคนไทยไปสู่เวทีโลก ที่ไม่เพียงเป็นสร้างการรับรู้ที่ดีแบรนด์กับผู้บริโภคเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียให้มั่นใจในการดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย”

สำหรับ Thailand’s Best Managed Companies เป็นรางวัลที่จัดขึ้นโดย Deloitte เพื่อยืนยันและยกย่องธุรกิจที่มีความสามารถในการบริหารอย่างมีประสิทธิภาพ รางวัลนี้มีเป้าหมายในการประเมินและเสริมสร้างการบริหารงานขององค์กร พร้อมเป็นโอกาสในการฉลองความสำเร็จให้กับบริษัทเอกชนที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น นวัตกรรม และความสามารถในการเป็นบริษัทระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม และได้รับการยอมรับในระดับประเทศ และระดับนานาชาติ โดยในส่วนของการคัดเลือกธุรกิจที่ได้รับรางวัลนี้นั้น องค์กรต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกที่เข้มงวด และดำเนินการอย่างอิสระในการประเมินทักษะ และแนวทางการบริหารจัดการของแต่ละบริษัท ซึ่งกระบวนการดังกล่าวประกอบด้วยการวิเคราะห์กลยุทธ์ และการดำเนินงานทางธุรกิจ ดังนั้นแล้วรางวัลนี้จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่รับเป็นเครื่องการันตีของความสำเร็จขององค์กร และความมุ่งมั่นในการพัฒนาองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืนในอนาคต


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save