พลาดไม่ได้!! งาน อินเตอร์แมค-ซับคอนไทยแลนด์ 2023 (INTERMACH & SUBCON Thailand 2023)


INTERMACH & SUBCON Thailand 2023

อินเตอร์แมค-ซับคอนไทยแลนด์ 2023 (INTERMACH & SUBCON Thailand 2023) งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกลและอุตสาหกรรมรับช่วงการผลิตเพื่อการจัดซื้อชิ้นส่วนชั้นนำของอาเซียน ชูแนวคิด “Leading Beyond Success in Manufacturing Industry”

INTERMACH & SUBCON Thailand 2023

นายเมธาวัจน์ เศรษฐจินดาเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารโครงการ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย กล่าวว่า การจัดงานอินเตอร์แมค (INTERMACH 2023) “ถือเป็นเวทีสำคัญระตับภูมิภาคในการเชื่อมโยงทุกภาคส่วนทั้ง ภาครัฐเอกชน ผู้ซื้อ ผู้ขาย ผู้ประกอบการและส่วนสนับสนุนต่างๆ ในการทำงานร่วมกัน ก่อให้เกิดโอกาสใหม่ๆ และประโยชน์ทางเศรษฐกิจ ซึ่งสอดรับการทำ Digital Transformation ในปัจจุบัน การนำเอาเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาเสริมแกร่งให้กับภาคอุตสาหกรรมทั้งเทคโนโลยีเครื่องจักรงานโลหการ อาทิ เครื่องจักรกลเพื่อการขึ้นรูปโลหะจากแบรนด์ชั้นนำ AWEA, EXCEL, HAAS, HARTFORD, KAFO, MITSUBISHI, OKUMA, SODICK, WALTER เป็นต้น พร้อม เครื่องพิมพ์ 3 มิติและซอฟท์แวร์ เครื่องมือวัดขั้นสูงจากแบรนด์ผู้นำเทคโนโลยีเครื่องวัด เทคโนโลยีงานเชื่อมล่าสุด แขนกลและระบบอัตโนมัติ โดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำการปรับปรุงสายการผลิตและแนะนำสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย คาดว่าในปีนี้จะมีผู้ประกอบการ กว่า 1,500 แบรนต์ จาก 45 ประเทศเข้าร่วม เตรียมขนทัพนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุดของภาคอุตสาหกรรม พร้อมด้วยโซนจัดแสดงเทคโนโลยีพิเศษมาจัดแสดง ที่สำคัญยังมีพาวิเลียนผู้ประกอบการรายใหญ่จากประเทศชั้นนำอย่าง จีน ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลี และไต้หวัน

INTERMACH & SUBCON Thailand 2023

INTERMACH & SUBCON Thailand 2023

พร้อมกันนี้ยังมีงานสัมมนาสำคัญให้ความรู้เกี่ยวกับ การยกระดับผลิตภัณฑ์และเพิ่มศักยภาพการผลิต อาทิ อินเตอร์แมค ฟอรั่ม, Future Automotive Seminar และอีกหลากหลายหัวข้อที่น่าสนใจกว่า 50 หัวข้อโดยวิทยากรชั้นนำจาก ทั้งไทยและต่างประเทศเข้าร่วมเสวนาให้ความรู้ และไฮไลท์ที่สำคัญคือ กิจกรรมการจับคู่ธุรกิจระหว่างผู้ผลิตขึ้นส่วนอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการรายใหญ่หรือผู้ซื้อ โดยปีนี้คาตว่าจะเกิดการจับคู่ธุรกิจกว่า 4,000 คู่ เกิดมูลค่าทางธุรกิจกว่า 10,000 ล้านบาท ครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่สำหรับงาน Plastic & Rubber Thailand 2023 งานแสดงเทคโนโลยีการผลิตสำหรับอุตสาหกรรมพลาสติกและยาง แบบครบวงจรครั้งที่ 1 ในประเทศไทยซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นและเล็งเห็นความสำคัญของการใข้พลาสติกอย่างคุ้มค่า

INTERMACH & SUBCON Thailand 2023

พลาดไม่ได้กับ งานอินเตอร์แมค 2023 ศูนย์รวม Solution ให้กับนักอุตสาหกรรมทุกภาคส่วนได้เลือกเฟันเทคโนโลยีและความรู้ไปพัฒนาสายการผลิตสู่อีกชั้นของความสำเร็จ โดยงานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 13 พฤษภาคม 2566 ณ ศูพย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ลงทะเบียนเข้าชมงานได้แล้ววันนี้ ที่ https://www.intermachshow.com/2023/en/regist.asp


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save