โครงการ Hitachi Energy สร้างเสริมความปลอดภัยและยั่งยืนให้โรงเรียนวัดตำหรุ มิตรภาพที่ 65 ด้วยการปรับปรุงโครงสร้างไฟฟ้าและการฝึกอบรมความปลอดภัยในการใช้ไฟฟ้า


Hitachi Energy สนับสนุนและสร้างเสริมความปลอดภัย อาชีวอนามัยและความยั่งยืนโรงเรียนวัดตำหรุ มิตรภาพที่ 65 จังหวัดสมุทรปราการ ด้วยการปรับปรุงเสาไฟฟ้าจากเสาเหล็กซึ่งเสี่ยงต่อการถูกไฟฟ้าดูดเป็นเสาคอนกรีต สนับสนุนพัดลมติดผนังจำนวน 120 เครื่องเพื่อการระบายอากาศที่ดีภายในห้องเรียน พร้อมติดตั้งเครื่องทำน้ำดื่มที่ถูกหลักอนามัยจำนวน 2 เครื่อง รวมมูลค่า 470,200 บาท โดยมีทีมงานบริษัทเป็นตัวแทนส่งมอบกับทางผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมจัดกิจกรรมการฝึกอบรมความปลอดภัยในการใช้ไฟฟ้าให้กับน้องๆ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 90 คน

โดยโครงการนี้เป็นโครงการต่อเนื่องที่บริษัท ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด จัดทำขึ้นเพื่อสนับสนุนโครงการ CSR-DIW ในการสนับสนุนการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน เพื่อให้สอดคล้องกับการดำเนินงานของบริษัท ด้วยการนำจุดแข็งของบริษัทที่มีคือความเชี่ยวชาญด้านไฟฟ้า พลังงาน และความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย จึงเป็นที่มาและวัตถุประสงค์ของโครงการ ในการที่จะพัฒนาโรงเรียนในพื้นที่สมุทรปราการ โดยเบื้องต้นทีมงานได้เริ่มดำเนินโครงการจากโรงเรียนในพื้นที่ 5 กิโลเมตรรอบโรงงาน ซึ่งทีมงานได้จัดทำโครงการ “เติมไฟให้น้อง” เมื่อปี 2565 ด้วยการปรับปรุงระบบไฟฟ้า ระบบแสงสว่างลานเอนกประสงค์ ติดตั้งตู้ควบคุมไฟฟ้าในอาคาร พร้อมมอบอุปกรณ์ดับเพลิงชนิดเคมีแห้ง จำนวน 10 ถัง มูลค่ารวม 302,900 บาท เพื่อเสริมสร้างสภาพแวดล้อมและความปลอดภัยในสถานศึกษา ทั้งยังจัดการฝึกอบรมความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับความปลอดภัยในการใช้ไฟฟ้า การป้องกันและการระงับอัคคีภัยอีกด้วย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save