กลุ่มบริษัท P.M.K. ได้รับรางวัล APMEA South Asia Region Distributor of the Year จาก Hub APMEA Transformer Business Unit ของ Hitachi Energy ในปี 2022


เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมบริหารงานขาย Hub APMEA Transformer Business Unit ได้มอบรางวัล 2022 APMEA South Asia Region Distributor of the Year ให้กับกลุ่มบริษัท P.M.K. ที่สามารถดำเนินธุรกิจหม้อแปลงไฟฟ้าได้บรรลุเป้าหมายในปีงบประมาณ 2022 มีความร่วมมือและการเป็นหุ้นส่วนที่ดีกับ  Hitachi Energy มายาวนาน รวมถึงการผสมผสานผลิตภัณฑ์หม้อแปลงไฟฟ้า เข้ากับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Power Grids อื่นๆ ในเครือ Hitachi Energy ตลอดจนสามารถปฏิบัติตามเกณฑ์และผ่านเกณฑ์การพิจารณาทั้งหมดที่ Hitachi Energy ได้ตั้งไว้

ทีมงาน Transformer Business Unit จึงได้จัดงานประกาศรางวัลพร้อมมอบโล่ห์รางวัลอย่างเป็นทางการ โดยมี ดร.วรวุฒิ วรุตตมพรสุ Country Managing Director, Hitachi Energy (Thailand) Limited มอบโล่ห์รางวัลอันทรงเกียรติให้กับกลุ่มบริษัท P.M.K. โดยมีคุณวิรัตน์ ภัทรเมธากุล ประธานกลุ่มบริษัท P.M.K. , พร้อมด้วยคุณวรินทร์ ภัทรเมธากุล General Manager บริษัท P.M.K  Corporation Ltd. และคุณชนะภัทร ภัทรเมธากุล General Manager บริษัท P.M.K Industry Ltd. เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด อาคารพาร์ค สีลม ซึ่งรางวัลอันทรงเกียรตินี้ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการทำงานหนักและความทุ่มเทของผู้รับเท่านั้น แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นหลังได้เข้าถึงความยิ่งใหญ่ในการดำเนินงานตลอดระยะเวลามากกว่า 20 ปีที่ผ่านมา


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save