เอปสันเปิดตัวเลเซอร์โปรเจกเตอร์ 30,000 ลูเมน พร้อมรับอีเวนท์ขนาดใหญ่ฟื้นตัว New Normal


กรุงเทพฯ : เอปสัน ผู้นำตลาดโปรเจกเตอร์ระดับโลก ส่ง EB-L30000U เลเซอร์โปรเจกเตอร์ความสว่างสูงที่เล็กและเบาที่สุดในโลก รุกตลาดอีเวนท์ไทยพร้อมรับการจัดงานขนาดใหญ่แบบนิวนอร์มัล

ยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ถึงแม้อีเวนท์ต่างๆ
จะสามารถกลับมาจัดได้แล้วในขณะนี้ แต่ก็มีเงื่อนไขที่ต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดหลายข้อ โดยเฉพาะการเว้นระยะห่างทางสังคม และการจัดงานในสถานที่โปร่งโล่ง เทคโนโลยีต่างๆ จึงเป็นกลไกสำคัญที่ทุกอีเวนท์ขาดไม่ได้ แม้แต่ในส่วนของการฉายภาพภายในงาน เห็นได้จากสินค้าเลเซอร์โปรเจกเตอร์ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างมากต่อเนื่องมาตั้งแต่ช่วงปลายไตรมาสสอง

ล่าสุดเอปสัน ได้เปิดตัว EB-L30000U เลเซอร์โปรเจคเตอร์ที่ใช้เทคโนโลยี 3LCD ที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาที่สุดในโลก แต่มีความสว่างสูงถึง 30,000 ลูเมน ซึ่งสามารถฉายภาพที่คมชัดสีสันสมจริงได้ขนาดใหญ่บนจอภาพขนาด 30 เมตร โดยไม่ต้องกังวลกับแสงสว่างจากสภาพแวดล้อม EB-L30000U จึงเหมาะกับงานอีเวนท์ที่ต้องการฉายภาพขนาดใหญ่ หรืองานกลางแจ้ง อย่าง การแสดงคอนเสิร์ต การแสดงมหรสพ หนังกลางแปลง การแข่งขันกีฬา งานสัมมนา งานเปิดตัวสินค้า เป็นต้น”

“EB-L30000U ยังสามารถติดตั้งใช้งานได้อย่างอิสระแบบ 360 องศา และเชื่อมต่อซ้อนกันสองเครื่องเพื่อเพิ่มระดับความสว่างขึ้นอีก ที่สำคัญคือทนทาน ทนความร้อน และรับประกันการใช้งานนานถึง 20,000 ชั่วโมง โดยไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษา เมื่อเทียบกับโปรเจกเตอร์ที่ใช้หลอดภาพ EB-L30000U จึงมีอายุการใช้งานที่นานกว่า5 เท่า ทั้งยังมีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เนื่องจากไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหลอดภาพ เป็นการลดการใช้สารปรอทและใช้กำลังไฟที่น้อยกว่า ช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดค่าไฟได้มากกว่า”

“การเปิดตัว EB-L30000U ครั้งนี้ ทำให้เอปสันมีสินค้ากลุ่มเลเซอร์โปรเจกเตอร์ในพอร์ตเพิ่มขึ้นเป็นกว่า 20 รุ่น ซึ่งถือว่ามากที่สุดในตลาดขณะนี้ ครอบคลุมการใช้งานในทุกความต้องการ ตั้งแต่การใช้งานเพื่อความบันเทิงภายในบ้าน จนถึงห้องประชุมขนาดใหญ่ และงานอีเวนท์กลางแจ้ง นอกจากนี้ การมีสินค้าที่หลากหลายยังทำให้เอปสันสามารถรุกตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทดแทนโปรเจกเตอร์ใช้หลอดภาพ หรือการสร้างตลาดใหม่ๆ เช่น ตลาดหนังกลางแปลงซึ่งกำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านสู่เทคโนโลยีดิจิทัล รวมถึงการใช้งานจัดแสดงแสงสี ผ่านเทคนิค Projection Mapping ที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ให้มีความหลากหลายได้มากยิ่งขึ้น” ยรรยง กล่าวทิ้งท้าย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save