ฟรี สัมมนาสัญจร “ขับเคลื่อนเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอัจฉริยะเพื่อความปลอดภัยของชุมชนและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน”


กลับมาอีกครั้งกับสัมมนาสัญจรประจำปีโดย กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย ผู้จัดงานแสดงสินค้า Boilex Asia, Pumps and Valves Asia 2024 และ งาน Thai Water Expo 2024

สัมมนาสัญจร

กรมโรงงานอุตสาหกรรมขานรับแผนนโยบาย BCG Economy รวมถึงเล็งเห็นถึงความสำคัญด้านผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม กรมโรงงานฯ จึงมีแผนในการส่งเสริม เพื่อยกระดับภาคอุตสาหกรรมไทย ให้มีศักยภาพ และพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยเน้นด้านเทคโนโลยีการผลิต ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การอนุรักษ์พลังงาน ความปลอดภัย เพื่อก้าวสู่อุตสาหกรรมสีเขียวอย่างยั่งยืน

หากคุณเป็นผู้ประกอบการกิจการโรงงาน หรือผู้ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมการผลิต ขอเรียนเชิญมาร่วมรับฟังความรู้จากผู้ชำนาญการ จากกรมโรงงานอุตสาหกรรม และพบการสาธิตเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรม ด้าน หม้อไอน้ำ ปั๊ม วาล์ว และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องจากบริษัทชั้นนำเพื่อตอบโจทย์อุตสาหกรรมสีเขียว

สัมมนาสัญจรภายใต้หัวข้อ “ขับเคลื่อนเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอัจฉริยะเพื่อความปลอดภัยของชุมชนและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน” โดยได้รับเกียรติจาก นายจุลพงษ์ ทวีศรี อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม** เป็นประธานและร่วมกล่าวเปิดงานสัมมนา

หัวข้อที่น่าสนใจ

 • การประเมินความเสี่ยงและการรายงานผล การประเมินความเสี่ยงผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์
 • ระบบการรายงานข้อมูลสารเคมีอันตรายและระบบการจัดการความปลอดภัยในโรงงานอุตสาหกรรม
 • กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับหม้อน้ำและหม้อต้มที่ใช้ของเหลวเป็นสื่อนำความร้อน

กำหนดการและสถานที่การจัดสัมมนา

วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2567
เวลา 8.30 – 16.00 น.
โรงแรมโนโวเทล ระยอง สตาร์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัดระยอง

ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ ด่วนที่นั่งมีจำนวนจำกัด https://bit.ly/3x8f7Ax


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save