“TRUE POWER IS THAI POWER” ดึงพลัง 2 ฮีโร่โอลิมปิก 2020 “น้องแต้ว” – “โค้ชเช” สู่ ครอบครัวทรู ตอกย้ำความเป็น “King of Sports”


กรุงเทพฯ : เพราะพลังที่แท้จริงคือ พลังใจของคนไทยทุกคน “TRUE POWER IS THAI POWER” ทรู ขอขอบคุณทุกความพยายาม ทุกพลังใจที่เชื่อมโยงส่งต่อถึงกันและกัน จนทำให้วันนี้คนไทยได้มีความสุขอีกครั้ง กับชัยชนะประวัติศาสตร์ในการแข่งขัน โอลิมปิก เกมส์ 2020 สะท้อนชัด ทุกสิ่งเป็นจริงได้ เมื่อมีกันและกัน ตามความเชื่อกลุ่มทรู ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ พร้อมประกาศดึงพลัง 2 ฮีโร่โอลิมปิก 2020 “น้องแต้ว” กำปั้นแกร่งสาวไทย เจ้าของเหรียญโอลิมปิกแรกกีฬามวยสากลสมัครเล่นหญิง และ “โค้ชเช” โค้ชหัวใจไทยผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของวงการกีฬาเทควันโดไทยเกือบ 20 ปี เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจ สร้างพลังบวกแบบฉบับนักสู้ เคียงคู่คนไทยไปด้วยกัน ตอกย้ำความมุ่งมั่นของกลุ่มทรูที่ไม่เคยหยุดนิ่ง สร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อประโยชน์สูงสุดของคนไทยและประเทศ รวมถึงความเป็น King of Sports ที่เป็นที่สุดของกีฬา ผ่านทุกแพลตฟอร์มชั้นนำของกลุ่มทรู ด้วยเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G

ณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม)  บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า กลุ่มทรู รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้นำศักยภาพขององค์กรเอกชนไทย ในฐานะผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ครบวงจร มาสนับสนุนด้านการสื่อสารอย่างเป็นทางการแก่นักกีฬาทีมชาติ โค้ช และเจ้าหน้าที่ ในการแข่งขันโอลิมปิก โตเกียวเกมส์ 2020 ซึ่งนำความภาคภูมิใจและสร้างความสุขแก่คนไทยทั้งประเทศ ขอถือโอกาสนี้ขอบคุณทุกคน ที่มีส่วนร่วมสำหรับความสำเร็จครั้งนี้ อันเกิดจากพลังใจของคนไทยทุกคนที่เชื่อมโยงถึงกันและกัน “TRUE POWER IS THAI POWER” และครั้งนี้ กลุ่มทรู มีความยินดีอย่างมากที่ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่สู่ครอบครัวทรูอย่างเป็นทางการ ทั้ง “น้องแต้ว” สุดาพร สีสอนดี และ “โค้ชเช” ชเว ยอง-ซอก ผู้สร้างประวัติศาสตร์แก่วงการกีฬาไทย ในฐานะฮีโร่ ทรู 5G คนล่าสุด เพื่อเป็นตัวแทนส่งต่อพลังบวกและแรงบันดาลใจให้แก่คนในสังคม สอดคล้องกับความมุ่งมั่นตั้งใจของกลุ่มทรู ในการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีสื่อสารเพื่อผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง และการให้ความสำคัญด้านกีฬา ตอกย้ำภาพ King of Sports ที่สุดของกีฬา ด้วยเชื่อว่ากีฬา เป็นสิ่งที่สามารถเชื่อมความสัมพันธ์ เติมพลังใจให้ทุกคนลุกขึ้นมาสู้ในทุกสถานการณ์ ซึ่งกลุ่มทรู ให้ความสำคัญ ตั้งแต่การปั้นเยาวชนสู่เส้นทางอาชีพนักกีฬา สนับสนุนนักกีฬาไทยทุกรูปแบบ ส่งเสริมคนไทยให้ก้าวขึ้นเป็นนักกีฬาระดับโลก และเป็นศูนย์รวมคอนเทนต์ทุกประเภทกีฬาที่ครบสุดในไทย ให้คนไทยได้รับชมอย่างเต็มอิ่ม ผ่านทุกแพลตฟอร์มชั้นนำของกลุ่มทรู ทั้งทรูวิชั่นส์ ทรูไอดี ทรูสปอร์ต ผ่านความเร็วกว่า แรงกว่าของเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G”

โอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า“ความสำเร็จในการแข่งขันโอลิมปิก เกมส์ 2020 นี้ คือการได้เห็นพลังใจของนักกีฬา โค้ช ทีมงานที่ต่างทุ่มเท ทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยอย่างเต็มที่ และที่สำคัญ มากกว่าชัยชนะที่เป็นประวัติศาสตร์ครั้งนี้ คือการได้เห็นพลังใจของคนไทยทุกคนที่เชื่อมโยงถึงกันและกัน ซึ่งเป็นพลังที่มีคุณค่าอย่างแท้จริงยิ่งกว่า จึงเป็นที่มาของแนวคิด “TRUE POWER IS THAI POWER สะท้อนภาพกีฬาเชื่อมโยงผู้คนทุกกลุ่มเข้าไว้ด้วยกันให้เป็นหนึ่งเดียว ซึ่งการนำ 2 ฮีโร่จากกีฬาโอลิมปิก 2020 ทั้งผู้อยู่เบื้องหน้าอย่าง “น้องแต้ว” สุดาพร สีสอนดี ตัวแทนพลังนักสู้ ผู้สร้างประวัติศาสตร์ไทยให้มวยสากลสมัครเล่นหญิงไทย และผู้อยู่เบื้องหลังอย่าง “โค้ชเช” ชเว ยอง-ซอก ซึ่งเป็นพลังสู่ชัยชนะให้แก่นักกีฬาเทควันโดไทยมาเกือบ 20 ปีนั้น ได้ตอกย้ำภาพ    แบรนด์ทรู ที่เชื่อมั่นว่าทุกสิ่งเป็นจริงได้เมื่อมีกันและกัน ทั้งพลังของผู้อยู่เบื้องหน้า เบื้องหลัง รวมทั้งพลังของคนไทยทุกคน ที่ได้ร่วมกันสร้างสังคมให้เกิดมิติบวก สามารถสร้างความสุขให้คนไทยได้อย่างยั่งยืน

นอกจากนี้ ทั้ง 2 สมาชิกใหม่ของครอบครัวทรู ยังจะร่วมขับเคลื่อนกลยุทธ์ Sport Marketing ที่กลุ่มทรู มีความโดดเด่น เป็นผู้นำคอนเทนต์ด้านกีฬาระดับเวิลด์คลาสมาโดยตลอด ทั้งคอนเทนต์อันดับหนึ่ง อย่าง ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และลีกแถวหน้าของยุโรปจากช่องบีอิน สปอร์ตส์ (beIN Sports) ที่ทำให้ทรู มีครบทุกบอลรายการดังและมากที่สุดในไทยถึง 7 ลีก 11 ถ้วย กว่า 1,700 แมตช์ ตลอดจนกีฬาอื่นๆ มากถึง 21 ช่องรายการ อาทิ ซูเปอร์โบว์ล, กอล์ฟ รายการเมเจอร์, เทนนิส รายการแกรนด์สแลม, แบดมินตันชิงแชมป์โลก, สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก, สุดยอดมอเตอร์สปอร์ต โมโตจีพี และเอ็นบีเอ ไฟนัลส์ ทั้งนี้ สำหรับแฟนๆ ชาวไทยที่ชื่นชมน้องแต้ว และโค้ชเช เตรียมติดตามเรื่องราวสร้างแรงบันดาลและส่งต่อพลังบวกให้ทุกคนก้าวต่อไปด้วยหัวใจที่เข็มแข็งผ่านภาพยนตร์โฆษณาซึ่งจะได้รับชมพร้อมกันเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save