ทิปโก้ฟูดส์ ส่งน้ำผลไม้แท้ 100% ใหม่ล่าสุด 2 รสชาติ รุกตลาดครึ่งปีหลัง รับเทรนด์รสุขภาพ


ทิปโก้ฟูดส์ ส่งน้ำผลไม้แท้ 100% ใหม่ล่าสุด 2 รสชาติ รุกตลาดครึ่งปีหลัง รับเทรนด์รสุขภาพ

กรุงเทพฯ – 20 สิงหาคม 2564: จักรภพ ฉิมอำพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด ในกลุ่ม บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภาพรวมตลาดเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ในปีพ.ศ.2564 คาดว่าจะมีมูลค่าอยู่ที่ 1.97 – 1.99 แสนล้านบาท หรือเติบโต 0.5-1.5% โดยได้แรงหนุนจากกลุ่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ประกอบกับการศึกษาเทรนด์ผู้บริโภคในปัจจุบัน หลังเกิดการแพร่ระบาดของ COVID-19 ผู้บริโภคเลือกให้ความสำคัญกับ Functional ของอาหารและเครื่องดื่มมากขึ้น นอกเหนือไปจากรสชาติ เพื่อเสริมภูมิต้านทาน ให้มีสุขภาพที่ดี และลดความเสี่ยงจากการเจ็บป่วย

น้ำส้มแมนดารินผสมน้ำส้มสีทอง Jumbo Size 225 มิลลิลิตร

ทิปโก้ฟูดส์ เข้าใจความต้องการของผู้บริโภค จึงได้นำความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมการวิจัยและพัฒนาสินค้า หรือ อาร์แอนด์ดี มาสร้างสรรค์น้ำผลไม้ 2 แพลตฟอร์มใหม่ที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร โดยเปิดตัว น้ำส้มแมนดารินผสมน้ำส้มสีทอง Jumbo Size 225 มิลลิลิตร มิกซ์ความอร่อยที่ลงตัวของน้ำผลไม้แท้ 100% ด้วยน้ำส้มแมนดารินที่มีประวัติยาวนานกว่า 3,000 ปี ผสมน้ำส้มสีทองรสชาติหวานละมุน ให้รสชาติที่กลมกล่อม มาพร้อมวิตามินซีแท้จากธรรมชาติสูงถึง 110% RDI ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายและยังสามารถนำไปมิกซ์กับเมนูอื่นๆ เพื่อสร้างสรรค์เครื่องดื่มรสชาติใหม่ๆ ได้อีกด้วย

“น้ำส้มแมนดารินผสมน้ำส้มสีทองมีจุดเด่นจากการคิดค้นและพัฒนาของทิปโก้ จนได้สูตรเฉพาะและมีคุณค่าวิตามินซีแท้จากธรรมชาติสูงถึง 110% RDI ซึ่งเป็นวิตามินที่ได้จากตัวน้ำผลไม้แท้ ไม่มีการเติมแต่งวิตามินสังเคราะห์ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้าง จำหน่ายในรูปแบบกล่องขนาด Jumbo Size 225 มิลลิลิตร รายเแรกและรายเดียวในตลาดน้ำผลไม้พรีเมียม ในราคาสุดคุ้มค่า” จักรภพ กล่าว

น้ำผลไม้ผสมน้ำผักรวม 100% สูตรหวานน้อย

จักรภพ กล่าวต่อว่า นอกจากน้ำส้มแมนดารินผสมน้ำส้มสีทอง Jumbo Size 225 มิลลิลิตรแล้ว ทางทิปโก้ยังเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จของสินค้ากลุ่ม Less Sweet ที่ได้วางจำหน่ายรสชาติแรก คือ น้ำผักผสมน้ำผลไม้รวม กล่องสีฟ้า เมื่อปลายปีพ.ศ. 2563 ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากตลาด จึงเปิดตัวรสชาติใหม่ในซีรีส์ Less Sweet คือ น้ำผลไม้ผสมน้ำผักรวม 100% สูตรหวานน้อย กล่องสีแดง ที่มีส่วนผสมหลักจากผักและผลไม้ที่อุดมด้วยคุณค่าของวิตามิน A C และ E ที่นอกจากให้คุณประโยชน์ของการเป็นน้ำผักผลไม้แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวพรรณ มีรสชาติที่อร่อยลงตัว ดื่มได้ในทุกวัน เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่รักสุขภาพ ผิวพรรณ และความงาม โดยเฉพาะ

“ทิปโก้ถือเป็นรายแรกในการพัฒนาน้ำผลไม้แท้ 100% แบบ No Sweetener หรือ การไม่ใส่สารเติมแต่งความหวาน โดยนำความเชี่ยวชาญด้านอาร์แอนด์ดี บาลานซ์ส่วนผสมระหว่างน้ำผักและน้ำผลไม้ ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อม ลงตัว ไม่ต้องเติมสารเติมแต่งความหวานแต่อย่างใด สินค้าเหล่านี้ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำตลาดน้ำผลไม้ของทิปโก้ ภายใต้กระบวนการผลิตที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูง สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของทิปโก้ เชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคอย่างแน่นอน” จักรภพกล่าว

สำหรับทิปโก้น้ำส้มแมนดารินผสมน้ำส้มสีทอง วางจำหน่ายแล้ววันนี้ และทิปโก้ Less Sweet น้ำผลไม้ผสมน้ำผักรวม สูตรหวานน้อย เตรียมวางจำหน่าย 16 กันยายน เป็นต้นไป หาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ทั่วประเทศ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save