นายกฯ ส่งสารแสดงความยินดี ไทยจัดงาน SETA 2022, Solar+Storage Asia 2022 และ Enlit Asia 2022 วันที่ 20-22 ก.ย. 65


พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ส่งสารแสดงความยินดีต่อผู้จัดงานประชุมแสดงสินค้าและนิทรรศการด้านไฟฟ้าและพลังงานที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย 3 งาน ได้แก่ งานพลังงานและเทคโนโลยีที่ยั่งยืนแห่งเอเชีย หรือ  Sustainable Energy Technology Asia (SETA 2022), งานผลิตไฟฟ้าและระบบส่งกระแสไฟฟ้าแห่งเอเชีย หรือ Enlit Asia 2022, และงานพลังงานแสงอาทิตย์และระบบกักเก็บพลังงานเอเชีย หรือ Solar+Storage Asia (SSA 2022)” ซึ่งมีกำหนดการจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20-22 กันยายน 2565 นี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลักดันให้เกิดมิติใหม่ในอุตสาหกรรมพลังงานสะอาด โดยนายกฯ ระบุประเทศไทยมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนผ่านไปสู่พลังงานสะอาด เพื่อบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอนภายในปี 2593 และการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2608

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี
พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

ทั้งนี้ การจัดงาน SETA 2022, SOLAR+STORAGE ASIA 2022 และ ENLIT ASIA 2022 มีวัตถุประสงค์เพื่อผลักดันให้เกิดมิติใหม่ในอุตสาหกรรมพลังงานสะอาด โดยนายกรัฐมนตรี ระบุประเทศไทยมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนผ่านไปสู่พลังงานสะอาด เพื่อบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอนภายในปี 2593 และการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2608

สารแสดงความยินดี


งาน SETA 2022, SOLAR+STORAGE ASIA 2022 และ ENLIT ASIA 2022
วันที่ 20-22 กันยายน 2565 ณ ศูนย์ประชุมและนิทรรศการไบเทค บางนา

สนับสนุนการจัดงานโดย กระทรวงพลังงาน กระทรวงคมนาคม สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย กระทรวงสาธารณสุข การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และ ปตท.

ลงทะบียนเข้าชมงาน SETA www.setaasia.com/registration
ลงทะเบียนเข้าชมงาน SSA www.solarstorageasia.com/registration


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save