Secutech Thailand 2023 งานแสดงเทคโนโลยีและโซลูชันนานาชาติด้านระบบรักษาความปลอดภัย การป้องกันอัคคีภัย ความเป็นอยู่อัจฉริยะ และความปลอดภัยทางไซเบอร์


Secutech Thailand 2023 งานใหญ่ด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยอาเซียนครั้งที่ 8 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Fire & Safety, Smart Living และ Total Security Solutions” งานแสดงเทคโนโลยีและโซลูชันนานาชาติด้านระบบรักษาความปลอดภัย การป้องกันอัคคีภัย และความเป็นอยู่อัจฉริยะ รวมถึงความปลอดภัยทางไซเบอร์ 1 – 3 พฤศจิกายน 2566 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์103 ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าได้ที่ >> https://bit.ly/3P7ANlV

Secutech Thailand 2023

การร่วมกันมือของออร์แกไนเซอร์ระดับโลก

เมสเซ่ แฟรงเฟิร์ต และ เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. จับมือร่วมกันจัดงานจัดงาน Thailand Building Fair และ Secutech Thailand งานแสดงสินค้านานาชาติครบวงจรด้านอาคาร และ งานแสดงเทคโนโลยีและโซลูชันนานาชาติด้านระบบรักษาความปลอดภัย เนื่องจากประเทศไทยได้เริ่มต้นดำเนินการและมุ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่องในด้านกฎระเบียบและการปฏิบัติด้านความปลอดภัยจากอัคคีภัย หากคุณกำลังมองหาโซลูชั่นเพื่ออุตสาหกรรมอยู่ เตรียมตัวพบกับโซลูชั่นการป้องกันอัคคีภัยในอุตสาหกรรมที่ Secutech Thailand ในเดือนพฤศจิกายนนี้! ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์ที่ต้องการตามทันความก้าวหน้าล่าสุด หรือกลุ่มใหม่ๆ ที่อยากทราบถึงพื้นฐานเรื่องความปลอดภัย ผู้แสดงสินค้าของ Secutech Thailand พร้อมแล้วที่จะนำเสนอโซลูชั่นด้านอัคคีภัยทางอุตสาหกรรม ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องธุรกิจของคุณให้ปลอดภัยและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

“Secutech Thailand 2023 งานแสดงเทคโนโลยีและโซลูชันนานาชาติด้านระบบรักษาความปลอดภัย การป้องกันอัคคีภัย และความเป็นอยู่อัจฉริยะ รวมถึงความปลอดภัยทางไซเบอร์ มีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นเวทีในการเจรจาธุรกิจ แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ และเลือกสรรเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นประโยชน์และโอกาสการเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ของผู้เข้าร่วมงาน ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงเจ้าของธุรกิจที่เกี่ยวข้อง ที่จะได้ติดตามแนวโน้ม เทรนด์ เทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยใหม่ ๆ งานนี้ยังสามารถช่วยทำให้องค์กรของคุณเป็นที่รู้จักในวงการเทคโนโลยีและโซลูชันด้านระบบรักษาความปลอดภัย การแสวงหาเครือข่ายคอนเนคชันทางธุรกิจ ตลาดใหม่ ๆ รวมไปถึงการสร้างยอดขายและขยายตลาดในภูมิภาคอาเซียนอีกด้วย — เรจิน่า ไส ผู้จัดการทั่วไป เมสเซ่ แฟรงเฟิร์ต ไต้หวัน (Messe Frankfurt Taiwan)”

พบกับผู้แสดงสินค้าชั้นนำที่พลาดไม่ได้ทั้ง 3 กลุ่ม ได้แก่

✅ Security – เทคโนโลยีและโซลูชั่นด้านระบบรักษาความปลอดภัย รวมถึงความปลอดภัยทางไซเบอร์

✅ Fire & Safety – อุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัยและอุบัติภัย

✅ Smart Living – ความเป็นอยู่อัจฉริยะ

พร้อมไฮไลท์สัมมนาสุดพิเศษภายในงาน ทั้งสัมมนาความปลอดภัยอัจฉริยะในอุตสาหกรรม (Smart Industrial Safety Conferences) วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:00-17:00 น. สนใจเข้าร่วมคลิก! https://bit.ly/3LKOAhw

สัมมนาเจาะลึกเทคโนโลยีความปลอดภัยเพื่ออุตสาหกรรมยุคใหม่ (Factory 365 Conferences) วันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:00-17:00 น. สนใจเข้าร่วมคลิก! https://bit.ly/45izsyF

และสัมมนาความปลอดภัยทางไซเบอร์เพื่ออุตสาหกรรม (Cyber Security for Industrial Conferences) วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:00-17:00 น.สนใจเข้าร่วมคลิก! https://bit.ly/3th6eTs

โดยงานในครั้งนี้จัดขึ้นพร้อมงาน Thailand Building Fair 2023 “Building the Future of Work and Living” งานแสดงสินค้านานาชาติครบวงจรด้านอาคาร นวัตกรรมอาคารเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนของการทำงานและอยู่อาศัย

ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าได้ที่ >> https://bit.ly/3P7ANlV

ข้อมูลเพิ่มเติม Line OA: @smarttechex (มี@ด้านหน้า) หรือ คลิก! https://line.me/R/ti/p/@689tsmbs

Facebook : https://www.facebook.com/secutechthailandexpo

?สอบถามข้อมูลโทร

✪ คุณเดียร์ dutduean@worldexgroup.com | 099-6140129

✪ คุณเฟียส suthapinan@worldexgroup.com | 084-5030543

▶️ เว็บไซต์ https://secutechthailand.tw.messefrankfurt.com/bangkok/en.html


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save