ร่วมกิจรุ่งเรือง ทรัค ดีเทลส์ เปิดศูนย์บริการแบบ One Stop Service รองรับการดูแลรถบรรทุกทุกประเภท


บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด  โดย มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่, มิสเตอร์ คันจิ ซาซากิ และเดย์ ยิ่งชล กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่  พร้อมคณะผู้บริหาร  ร่วมแสดงความยินดีกับ ชาญชัย ศรีสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท ร่วมกิจรุ่งเรือง ในพิธีเปิดศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ ในนาม บริษัท ร่วมกิจรุ่งเรือง ทรัค ดีเทลส์ จำกัด  ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติร่วมแสดงความยินดี จากกลุ่มบริษัทพันธมิตร เช่น สมคิด ประดิษฐ์กำจรชัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด, มิสเตอร์เคนโซ่ มุราอิ ประธานบริษัท โตโยต้า ทรานสปอร์ต (ประเทศไทย) จำกัด, พนัส วัฒนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด

กลุ่มร่วมกิจรุ่งเรือง มีชื่อเสียงด้านการขนส่งยาวนานกว่า 30 ปี  และได้รับการแต่งตั้งเป็นศูนย์บริการอย่างเป็นทางการของฮีโน่ โดยปัจจุบันมีทั้งหมด 2 ศูนย์บริการ คือ บริษัท  ร่วมกิจรุ่งเรือง ทรัค ดีเทลส์ จำกัด จังหวัดชลบุรี และบริษัท ร่วมกิจรุ่งเรือง ทรัค ดีเทลส์ จำกัด (สาขาฉะเชิงเทรา)  เพื่อรับรองการเติบโตของธุรกิจโลจิสติกส์ในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมภาคตะวันออก  โดยเน้นบริการหลังการขายและการดูแลบำรุงรักษารถบรรทุกอย่างมืออาชีพ นอกเหนือจากการดูแลรถบรรทุกทั่วไป ทางศูนย์บริการ มีความชำนาญในการดูแลรถบรรทุกประเภทพิเศษ อย่าง รถบรรทุกประเภทรถขนรถ (Car Carrier) ที่ได้มีการเตรียมช่องซ่อมขนาดยาวพิเศษไว้รองรับ และมีลิฟต์ยกรถบรรทุก เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการบำรุงรักษา

นอกจากนี้ ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีการบริการที่ทันสมัย มีระบบบริหารจัดการงานที่ดี เช่น ระบบ                  E-Maintenance  ที่ลูกค้าสามารถดูสถานะงานซ่อมได้ด้วยตัวเอง มีข้อมูลที่อัปเดตแบบ Real time พร้อมอะไหล่แท้บริการ โดยได้การรับรองคุณภาพจาก บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมดูแลให้ลูกค้าได้อย่างทันที ไม่ต้องเสียเวลารอ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์ One Stop Service แบบครบวงจรอย่างแท้จริง

และนี้คือ การบริการแบบครบวงจร ของ บริษัท ร่วมกิจรุ่งเรือง ทรัค ดีเทลส์ จำกัด (สาขาฉะเชิงเทรา) ที่ยินดีให้บริการทุกท่านด้วยความเต็มใจ ตั้งใจ ภายใต้มาตรฐานและการบริการที่เหนือความคาดหมาย

ติดตามและสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-900-5000 อย่าลืม ติดตามสิ่งดีๆ และเป็นครอบครัวฮีโน่ออนไลน์ ได้ที่ www.hinothailand.com, Facebook : hinothailandfanclub, Line : @hinoth, Youtube : hinothailandofficial และ TikTok : @hinoth


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save