เอ็นทีทีเปิดตัวแพลตฟอร์มเครือข่าย Private 5G ให้บริการเป็นครั้งแรกทั่วโลก สร้างรูปแบบธุรกิจใหม่ๆ เพื่อขับเคลื่อนอนาคตขององค์กร


ขับเคลื่อนธุรกิจพร้อมปลดล็อกสร้างโมเดลธุรกิจใหม่ที่ช่วยอุตสาหกรรมขับเคลื่อนอนาคตขององค์กร

โตเกียว ลอนดอน และพลาโน รัฐเท็กซัส : บริษัท เอ็นทีที จำกัด (NTT Ltd.) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม Private 5G (P5G) แพลตฟอร์มบริการเครือข่าย Private LTE/5G ที่ให้บริการทั่วโลกเป็นครั้งแรกโดย NTT P5G เป็นแพลตฟอร์มบริการเครือข่าย (Network-as-a-Service) แบบ end-to-end ครบวงจรที่เป็นมากกว่าการให้บริการเชื่อมต่อทั่วไป โดยจะช่วยให้ผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูง (Chief Information Officer) และเจ้าหน้าที่บริหารทางดิจิทัลระดับสูง (Chief Digital Office) ใช้ประโยชน์จากบริการ Private 5G เพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจและสร้างรูปแบบธุรกิจใหม่ๆ เพื่อขับเคลื่อนอนาคตขององค์กร

NTT P5G ใช้ประโยชน์จากหลักการคิดเชิงออกแบบเพื่อผสานรวมการรักษาความปลอดภัย การควบคุม และความเป็นส่วนตัว ด้วยประสิทธิภาพและความคุ้มค่าที่สะท้อนด้วยผล ROI ที่ชัดเจน แพลตฟอร์มทำงานบนสถาปัตยกรรม Cloud Native สามารถให้บริการได้ทั้งแบบผ่านระบบคลาวด์ On-Premise Cloud และ Edge โดยแพลตฟอร์ม NTT P5G ได้ผสานเทคโนโลยีของพันธมิตรด้านเครือข่ายและพันธมิตรซอฟต์แวร์ชั้นนำไว้ด้วยกัน ทำให้การใช้งานมีความปลอดภัย สามารถขยายและแบ่งกลุ่มเครือข่ายได้อย่างยืดหยุ่น และด้วยเทคโนโลยี MicroSlicing™ ที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร NTT P5G ทำให้การใช้งานแอพพลิเคชั่นแบบ mission-critical ได้ประโยชน์เต็มที่บนเครือข่าย Private 5G


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save