เอชพีอี จัดงาน HPE Discover More 2022 โชว์นวัตกรรมสุดล้ำและเทคโนโลยีระดับโลก


เอชพีอี จัดงาน HPE Discover More 2022 โชว์นวัตกรรมสุดล้ำและเทคโนโลยีระดับโลก

งานสัมมนา HPE Discover More 2022 ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญจากหลายสาขา ทั้งลูกค้า คู่ค้า และผู้บริหารของเรา เพื่อมาแบ่งปันประสบการณ์โดยตรงในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล พร้อมอธิบายถึงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีที่จะสามารถใช้ประโยชน์จากไฮบริดคลาวด์, การสร้างความปลอดภัยสูงสุด, ระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการวิเคราะห์แบบองค์รวม ที่เป็นพื้นฐานสำหรับการปฏิรูประบบการจัดการฐานข้อมูลให้ทันสมัยที่สุด และสร้างแรงบันดาลใจที่จะช่วยให้การขับเคลื่อนองค์กรไปสู่อนาคตด้วยกลยุทธ์ที่ใช้ได้จริง และก้าวสู่ความสำเร็จอย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยีสำหรับองค์กรนั้น มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง HPE Discover More 2022 เป็นงานสัมมนาที่ดีที่สุด สำหรับการเก็บเกี่ยวข้อมูล องค์ความรู้ แนวปฏิบัติที่ดีที่สุด รวมถึงประสบการณ์ในการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐาน ตั้งแต่ เอดจ์ไปจนถึงคลาวด์ เพิ่มความเร็วในการตัดสินใจของระดับบริหาร และให้ประสิทธิภาพสูงสุดกับบุคลากรไอที

ผลลัพธ์สำคัญของการเข้าร่วมงานครั้งนี้ HPE จะแสดงให้เห็นว่า องค์กรของท่านจะก้าวไปสู่ความเป็นผู้นำได้อย่างไร และเทคโนโลยีที่เป็นหนึ่งในแรงขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไปข้างหน้าได้เร็วขึ้น เราจะร่วมกันเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ เดินเข้าสู่องค์กรสมัยใหม่ที่ขับเคลื่อนโดยข้อมูล ด้วยรูปแบบการสนทนาแบบเปิด และการสร้างเครือข่ายของผู้เชี่ยวชาญที่สามารถเรียนรู้จากกันและกัน เพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพ และนวัตกรรมทั่วทั้งองค์กรให้พร้อมการแข่งขัน และเติบโตในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด

นอกจากนี้ท่านยังจะได้รับทราบข้อมูลจากทางพาร์เนอร์ที่สำคัญ โดยรายแรกก็คือ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โดยในงานนี้ทาง วีเอสที อีซีเอส เตรียมนำเสนอโซลูชัน HPE GreenLake ซึ่งเป็นโซลูชันที่ทางบริษัทฯ ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก และมุ่งเน้นที่จะส่งมอบผลลัพธ์ให้กับลูกค้าในแบบที่ต้องการ ให้รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ในราคาที่สมเหตุสมผล

โซลูชัน HPE GreenLake ถือเป็นการผสมผสานบริการทางด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเซอร์วิสของทาง HPE เพื่อส่งมอบให้กับลูกค้า โดยมีการคิดค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง หรือเป็นที่รู้จักกันว่า pay-as-you-go คือ การใช้เท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น เพื่อให้ทางผู้ใช้งานได้ลงทุนในส่วนที่ต้องการใช้งานจริง ๆ เท่านั้น ไม่ต้องซื้อเผื่อ หรือจัดซื้อแบบเป็นรายปีต่อปีแบบเมื่อก่อน ส่งผลให้องค์กรของลูกค้าได้ประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SiS

ถัดมาจะเป็นพาร์ทเนอร์รายที่สองนั่นก็คือ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SiS  โดยในงานนี้ เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น เตรียมนำเสนอเทคโนโลยีอันล้ำสมัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ SIS Cloud ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้ให้บริการ Cloud Service แบบครบวงจรในประเทศ เน้นบริการที่มีคุณภาพสูงในราคาที่ย่อมเยา ซึ่งจะนำมาจัดแสดงภายในงานครั้งนี้ด้วย สำหรับผู้ที่สนใจงานครั้งนี้ บอกได้เลยว่า ห้ามพลาด เด็ดขาด เพราะทาง SiS มีกิจกรรมและของรางวัลมากมาย ที่ต้องไติดตามโปรโมชั่นได้ที่งานเท่านั้น


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save