พบ Hitachi Energy ในงาน Sustainability Expo 2023


Hitachi Energy ร่วมออกบูธงานมหกรรมด้านความยั่งยืนระดับอาเซียน Sustainability Expo 2023 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พบกับกิจกรรมไฮไลต์และสุดยอดนวัตกรรม รวมถึงต้นแบบโมโดลด้านความยั่งยืนทุกรูปแบบจากองค์กรชั้นนำ โดยครั้งนี้ Hitachi Energy ได้ร่วมนำเสนอนวัตกรรม EconiQ™ มาแสดง ณ ฮอลล์ 3 บริเวณ Sweden Pavilion ตั้งแต่วันที่ 2-8 ตุลาคม 2566

พบ Hitachi Energy ในงาน Sustainability Expo 2023

โดย EconiQ™ คือหนึ่งในโซลูชั่นเพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานเชิงนิเวศเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน และการลงทุนด้านเทคโนโลยีที่รองรับอนาคต ทั้งยังมีส่วนช่วยในการพัฒนาอุตสาหกรรมและสังคมอย่างยั่งยืนอีกด้วย

EconiQ™ เป็นพอร์ตโฟลิโอที่มีประสิทธิภาพเชิงนิเวศที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถลดการเกิดคาร์บอนและมลภาวะตลอดวงจรชีวิตทั้งหมดได้อย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ Hitachi Energy กำลังพัฒนาแพลตฟอร์มดิจิทัลและพลังงานร่วมกับเหล่าลูกค้าและพันธมิตร เพื่อช่วยให้ลูกค้าของ Hitachi Energy สามารถก้าวข้ามความซับซ้อนและความท้าทายในทุกขีดความสามารถ และทำการเปลี่ยนผ่านไปสู่ Carbon Neutrality อย่างมีประสิทธิภาพ

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิวัติความยั่งยืน เพื่อสมดุลที่ดี เพื่อโลกที่ดีกว่า Good Balance, Better World ในงาน Sustainability Expo 2023 ตั้งแต่วันที่ 2-8 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save