ฟรี สัมมนาสัญจร หัวข้อ “ยกระดับโรงงานสู่อุตสาหกรรมสีเขียวอย่างปลอดภัยและยั่งยืน”


ฟรี❗❗ สัมมนาสัญจร โดยกรมโรงงานอุตสาหกรรม?? 

ยกระดับโรงงานสู่อุตสาหกรรมสีเขียวอย่างปลอดภัยและยั่งยืน

กลับมาอีกครั้งกับสัมมนาสัญจรประจำปีโดย กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย ผู้จัดงานแสดงสินค้า Pumps and Valves Asia และ งาน Thai Water Expo 2023

กรมโรงงานอุตสาหกรรมเล็งเห็นและขานรับตามแผนนโยบาย BCG Economy รวมถึงการให้ความสำคัญด้านผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างมาก กรมโรงงานฯ จึงมีแผนในการส่งเสริม เพื่อยกระดับภาคอุตสาหกรรมไทย ให้มีศักยภาพ และพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยเน้นด้านเทคโนโลยีการผลิต ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การอนุรักษ์พลังงาน ความปลอดภัย เพื่อก้าวสู่อุตสาหกรรมสีเขียวอย่างยั่งยืน

จึงขอเรียนเชิญผู้ประกอบกิจการโรงงานอุตสาหกรรม รวมทั้งผู้ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมการผลิตต่างๆ อาทิ ฝ่ายบริหาร, ผู้จัดการโรงงาน, ผู้จัดการโครงการ, หัวหน้า ฝ่ายปฏิบัติการ,วิศวกร, ช่างซ่อมบำรุง, และอื่นๆ มาร่วมรับฟังสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ ผู้ชำนาญการจากกรมโรงงานอุตสาหกรรม และองค์กรชั้นนำ พร้อมพบการสาธิตเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรม ด้าน ปั๊ม วาล์ว และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องจากผู้ประกอบการชั้นนำมากมาย เพื่อนำความรู้ไปปรับใช้และต่อยอดกับธุรกิจของท่าน กับสัมมนาสัญจรภายใต้หัวข้อ “ยกระดับโรงงานสู่อุตสาหกรรมสีเขียวอย่างปลอดภัยและยั่งยืน” โดยได้รับเกียรติจาก นายจุลพงษ์ ทวีศรี อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม** เป็นประธานและร่วมกล่าวเปิดงานสัมมนา

 • วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566
 • เวลา 8.30 – 16.00 น.
 • โรงแรมโนโวเทล ระยอง สตาร์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัดระยอง

ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ ด่วนที่นั่งมีจำนวนจำกัด!!
https://ers.ubmthailand.com/seminar/register/831

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: คุณธีรนันท์ กาญจนจงกล

โทร: 02 036 0500 ต่อ 819 อีเมล: Theeranan.k@informa.com

**หมายเหตุ อยู่ระหว่างรอการยืนยัน กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save