อิมแพ็คลุยจัดงาน BUILDING CONSTRUCTION TECHNOLGY EXPO งานแสดงสินค้าและสัมมนาเพื่ออุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้างบนพื้นที่จริง


งาน BUILDING CONSTRUCTION TECHNOLGY EXPO

กรุงเทพฯ วันที่ 11 พฤษภาคม 2565  – Building Construction Technology Expo 2022 หรือ BCT Expo 2022 – งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีอาคารและการก่อสร้างแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมจัดงานบนพื้นที่จริงอีกครั้งระหว่างวันที่ 21-23 กันยายน 2565 ณ อาคาร 8  ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

มูลค่าในอุตสาหกรรมเครื่องมือก่อสร้างไทยคาดว่าจะเติบโตที่ CAGR คิดเป็น 6.34% จากความต้องการของอุตสาหกรรมการก่อสร้างและการขนส่ง เนื่องจากภาครัฐบาลมีการลงทุนในการสร้างทางด่วน, รถไฟฟ้าใต้ดิน, และโครงการก่อสร้างสนามบินที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและในปี 2565 มูลค่าอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างคาดว่าจะเติบโตเพิ่มขึ้น 3-5% จึงถือเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้ประกอบการด้านอาคารและการก่อสร้างจะกลับมามีส่วนร่วมกับอุตสาหกรรมอีกครั้งบนงานแสดงสินค้าพื้นที่จริง

BCT Expo 2022

BCT Expo 2022 นำเสนอเทคโนโลยี, โซลูชันดิจิทัล, ระบบเครื่องจักรและอุปกรณ์เพื่ออาคารและการก่อสร้างจากผู้ประกอบการกว่า 100 แบรนด์และบริษัทชั้นนำ พร้อมนำเสนอสินค้าและบริการไปยังผู้ชมงานกว่า 4,000   รายจากทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้างทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน 

เพื่อให้สอดคล้องการแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล BCT Expo 2022  จึงสานต่อการจัดงานภายใต้ธีม  “คุณพร้อมหรือยังกับการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลของอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้าง?” เพื่อร่วมสนับสนุนและขับเคลื่อนการใช้เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้างในหลากหลายแง่มุม

นอกเหนือจากงานแสดงสินค้าแล้วภายในงาน BCT Expo 2022 ยังมีเวทีสัมมนาเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และสร้างเครือข่ายทางธุรกิจในอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้างเพื่อพบปะและแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีล่าสุดรวมไปถึงประเด็นสำคัญต่างๆในอุตสาหกรรมผ่านกิจกรรมงานสัมมนาและเวิร์กชอปจากหน่วยงานและผู้ประกอบการชั้นนำ 

BCT Expo 2022 จัดโดย บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และสนับสนุนโดยหน่วยงานชั้นนำจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อาทิ กรมโยธาธิการและผังเมือง, Italian Trade & Investment Agency, China Council for Promotion of International Trade, สมาคมแบบจำลองสารสนเทศอาคาร, สมาคมแบบจำลองอาคารประเทศอินเดีย, สมาคมวิชาชีพการบริหารทรัพยากรอาคาร, สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และอีกมากมาย 

BCT Expo 2022

งานแสดงสินค้าใช้พื้นที่ในการแสดงสินค้าถึง 5,000 ตารางเมตร ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อให้ผู้แสดงสินค้าชาวไทยและต่างประเทศได้สร้างโอกาสทางธุรกิจและกลับมามีส่วนร่วมกับอุตสาหกรรมอีกครั้ง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณโจ ซือซือ  (ซูกัส) โทร 02-833-5198 หรือ อีเมล sisiz@impact.co.th  เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://bct-construction.com/ 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save