พร้อมแล้ว! งานประชุมสัมมนาทางวิชาการและแสดงนิทรรศการนานาชาติ 2023 (APPEEC 2023)


APPEEC 2023

พร้อมแล้ว! งานประชุมสัมมนาทางวิชาการและแสดงนิทรรศการนานาชาติ 2023 IEEE PES 15th Asia-Pacific Power and Energy Engineering Conference (APPEEC 2023) ภายใต้ธีม Transition towards Carbon Neutrality, Sustainability and Flexibility for Future Energy จัดขึ้นครั้งแรกในไทย ระหว่างวันที่ 6-9 ธันวาคม 2023 ที่โรงแรมแมริออท จังหวัดเชียงใหม่

APPEEC 2023

APPEEC 2023 พบกับ Keynote Speaker ระดับโลก Dr. Jessica Bian, President,IEEE Power & Energy Society, Professor Dr.Campbell Booth จาก University of Strathclyde, IEEE Fellow Dr.Ray Byrne จาก Sandia National Laboratories และ Dr.Worawut Waruttamapornsu จาก Hitachi Energy

APPEEC 2023 พบกับการอภิปรายในหัวข้อต่าง ๆ เช่น Power-to-Green Hydrogen (P2GH), Harmonizing Electric Vehicles with the Grid, Elements of a Smart City: Engineering and Urban Planning Perspectives, Power Quality Issues: Impacts and Solutions of Electric Vehicles and Renewable Generations in Distribution Network, Blockchain for Future Smart Grid, Optimization Enabler for a Voltage and Reactive Power Management (OPEN-VQ) System for Smart Operation และ Cybersecurity in Power Grids: Challenges and Opportunities เป็นต้น

APPEEC 2023

APPEEC 2023 พบกับการบรรยายพิเศษในรูปแบบ Tutorial ในหัวข้อเรื่อง Microgrid Stability Definitions, Analysis, and Modeling และ Simultaneous Charging of Electric Vehicles; Analysis of Charging Current and Switching Frequencies, Grid Unbalances and Power Quality Violation และ Challenges and Solutions for Voltage Regulation in Distribution Network due to Wind, Solar and Electric Vehicle Grid Integration เป็นต้น

APPEEC 2023 พบกับการบรรยายพิเศษในรูปแบบ Oral Presentation ด้านไฟฟ้าและพลังงานมากกว่า 150 บทความ โดยมีผู้ร่วมบรรยายจากประเทศต่าง ๆ กว่า 30 ประเทศ

นอกจากนั้นภายในงานประชุมสัมมนาได้จัดให้มีการบรรยายพิเศษในรูปแบบ Special Session บทความรับเชิญจากหน่วยงานการไฟฟ้า ฯ และการแสดงนิททรรศการด้านไฟฟ้าและพลังงาน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save