Event Calendar 2023

Labelexpo Southeast Asia 2023

งานแสดงสินค้าทางการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผู้จัดงานแสดงสินค้า Labelexpo Europe ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าทางด้านการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมนำงานกลับมาให้พิสูจน์ความสำเร็จ

Labelexpo Southeast Asia 2023 เวทีกิจกรรมใหญ่ของผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการพิมพ์จากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่จะมารวมตัวกัน พร้อมผู้ผลิต ผู้แทนจำหน่ายด้านเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ สำหรับงานพิมพ์ชั้นนำมากกว่า 100 รายที่ได้ตอบรับเข้าร่วมแสดงในงานนี้แล้ว

ประตูสำคัญที่เปิดสู่เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะช่วยสร้างเสริมประสบการณ์เสมือนจริง พร้อมการนำเสนอ และสาธิตเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากมายกว่าครั้งใดๆ 

 9 – 11 กุมภาพันธ์ 2566
ไบเทค กรุงเทพฯ
 labelexpo-seasia.com
 Tarsus Group

งานสถาปนิก’66: Architect Expo 2023

งานสถาปนิก’66 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ภายใต้แนวคิด “ตำถาด : Time of Togetherness” พบกลุ่มพันธมิตรวัสดุก่อสร้าง และผู้ประกอบการระดับแนวหน้าทั้งไทยและต่างประเทศที่มาร่วมแสดงสินค้ากว่า 700 รายครอบคลุมทุกหมวดหมู่ อาทิ ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมสำหรับงานก่อสร้าง /เฟอร์นิเจอร์และผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายใน /เครื่องครัว /สุขภัณฑ์ อุปกรณ์และระบบประปา /ผลิตภัณฑ์ลามิเนต /อุปกรณ์แสงสว่าง /สระว่ายน้ำและสปา โดยแบ่งเป็นผู้แสดงสินค้าจากต่างประเทศกว่า 20-25% ซึ่งมาจากประเทศ อิตาลี ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย ฟินแลนด์ ญี่ปุ่น จีน อินเดีย สิงคโปร์ ไต้หวัน ศรีลังกา 

พบกิจกรรมเพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายตลอดการจัดงาน โดยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดแก่ผู้จัดแสดงสินค้าและผู้ชมงาน อาทิ Forum & Conference, Thematic Pavilion of the Year, Best Innovation Awards, Networking Party ทั้งหมดนี้นอกจากผู้ชมงานจะได้รับองค์ความรู้ด้านสถาปัตยกรรม และการมาอัปเดตนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ก่อสร้างจากผู้แสดงสินค้าแล้ว ยังจุดประกายไอเดียให้กับคนที่สนใจงานดีไซน์ ความคิดสร้างสรรค์ และต้องการหาไอเดียใหม่ๆ

 25 – 30 เมษายน 2566
ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 architectexpo.com/2023/
 ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save