บริษัท เอ็ม โกลบอล ซอรส์ซิ่ง จำกัด

บริษัท เอ็ม โกลบอล ซอรส์ซิ่ง จำกัด
บริษัท เอ็ม โกลบอล ซอรส์ซิ่ง จำกัด (M Global Sourcing Ltd.) เป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับงาน ติดตั้งโซล่าเซลล์ เริ่มตั้งแต่โครงสร้าง แผงโซลาร์ เครื่องแปลงกระแสไฟ รวมไปถึงอุปกรณ์ป้องกัน สายไฟ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ แบบครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่อุปกรณ์การติดตั้งสำหรับครัวเรือนขนาดเล็ก ภาคธุรกิจ ไปจนถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ สินค้าของเราเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ซึ่ง แบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงในวงการโซล่า และบริษัทของเราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการรายแรก ของ Sungrow บริษัทผลิต Inverter
Business Profile

บริษัท เอ็ม โกลบอล ซอรส์ซิ่ง จำกัด

บริษัท เอ็ม โกลบอล ซอร์สซิ่ง จำกัด ก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2562  เป็นบริษัทนำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้าแบ่งเป็น 2 ส่วนหลักธุรกิจ คือ อาหารทะเลแช่แข็งและผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพ  และ นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับงาน ติดตั้งโซลาร์เซลล์  เริ่มตั้งแต่โครงสร้าง แผงโซลาร์ เครื่องแปลงกระแสไฟ รวมไปถึงอุปกรณ์ป้องกัน สายไฟ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ แบบครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่อุปกรณ์การติดตั้งสำหรับครัวเรือนขนาดเล็ก ภาคธุรกิจ ไปจนถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ สินค้าของเราเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ซึ่ง แบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงในวงการโซลาร์

เนื่องจากเราให้ความสำคัญกับคุณภาพของสินค้าเป็นหลัก เพื่อให้ผู้ใช้งาน มั่นใจว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ มีความคุ้มค่าพร้อมทั้งการบริการที่ดีจากเรา โดยบริษัทของเรา เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการรายแรก ของ Sungrow บริษัทผลิต Inverter อันดับ 1ใน5  ของโลก ทางด้าน Solar Energy ด้วยประวัติ การทำงานที่แข็งแกร่งถึง 25 ปี ในสายงานโซลาร์เซลล์ ผลิตภัณฑ์ Sungrow ติดตั้งระบบไฟฟ้ามากกว่า 150 ประเทศ มีการติดตั้งมากกว่า 224GW ทั่วโลก และบริษัทของเราเซ็นสัญญาเป็น Service partner มีบริการหลังการขายจากบริษัทโดยตรง พร้อมทั้งทีมงานมืออาชีพ นอกจากนี้ทาง บริษัทยังนำเข้าอุปกรณ์โซล่าต่าง ๆ เช่น อุปกรณ์จับยึด แผงโซลาร์แบรนด์ M SOLAR BY EMPERY (Solar Mounting) สายไฟประเภทกระแสตรง แบรนด์ HENGTONG (DC Cable) และแผงโซลาร์แบรนด์ URE (PV Module) เป็นต้น

บริษัท เอ็ม โกลบอล ซอรส์ซิ่ง จำกัด

ด้วยปรัชญาของบริษัท “Be Better” ทำให้บริษัทเราไม่เคยหยุดคิดที่จะพัฒนาตนเอง ทั้งในเรื่อง บุคคลากร ผลิตภัณฑ์ การบริการ กระบวนการทำงาน รวมถึงการพัฒนาบุคลากร เพราะ เราเชื่อว่าบุคลากรคือ หัวใจสำคัญในการเติบโตในธุรกิจของเรา

ตั้งแต่วันแรกของการในปี 2562 ดำเนินงานบริษัทเราได้เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดจากยอดขายปีแรก 99 ล้านสู่ยอดขาย 430 ล้าน  ในปีที่ 3 ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจของทีมงาน

Address
57/9 หมู่ 4 ถนนเอกชัย ตำบลโคกขาม อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000
Tel.
034-446-941
  • บริษัท เอ็ม โกลบอล ซอรส์ซิ่ง จำกัด
  • บริษัท เอ็ม โกลบอล ซอรส์ซิ่ง จำกัด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save