วสท. และ TFAR ร่วมลงนามสนับสนุนการจัดงาน TEMCA M&E EXPO THAILAND 2024


วสท. และ TFAR ร่วมลงนามสนับสนุนการจัดงาน TEMCA M&E EXPO THAILAND 2024

วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 สมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย (TEMCA) จัดพิธีลงนามกับ กับ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) ในการสนับสนุนการจัดงาน TEMCA M&E EXPO THAILAND 2024 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20-21 กันยายน 2567 ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ โฮเต็ลส์ กรุ๊ป พัทยา

โดย รศ.สิริวัฒน์ ไชยชนะ  อุปนายก คนที่ 1 วสท. ลงนามสนับสนุนการจัดงานฯ กับ คุณธีรภพ พงษ์พิทยาภา นายกสมาคมช่างเหมาฯ ในการนี้ ดร.เตชทัต บูรณะอัศวกุล ประธานสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า วสท. และ คุณอรพรรณ โมคกุล ประธานจัดงานฯ ร่วมเป็นสักขีพยาน พร้อมกันนี้ คุณเอกวรพันธุ์ เจริญวิไลสุข ตัวแทนสมาพันธ์การปรับอากาศและทำความเย็นไทย (TFAR) ลงนามสนับสนุนการจัดงานฯ กับ คุณธีรภพ พงษ์พิทยาภา นายกสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย (TEMCA) ด้วยเช่นกัน ณ ห้องวาสนา โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save