Ginlong (Solis) Technologies และ TÜV Rheinland ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในงาน Intersolar 2024


Ginlong (Solis) Technologies ผู้ผลิตอินเวอร์เตอร์ PV อันดับสามของโลก ได้ประกาศข้อตกลงการทำงานเชิงกลยุทธ์กับ TÜV Rheinland (Shanghai) Co., Ltd. ซึ่งเป็นองค์กรวิจัยและทดสอบชั้นนำของอุตสาหกรรม ความร่วมมือครั้งนี้นำสองผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมมารวมกันโดยมีวิสัยทัศน์ร่วมกันในการอุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศในการทดสอบและการรับรอง

พันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในด้านเทคโนโลยี

Ginlong (Solis) Technologies และ TÜV Rheinland ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในงาน Intersolar 2024

ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ทั้งสองบริษัททำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกันในการ “ใช้พลังของเทคโนโลยีในการส่งเสริมพลังงานสะอาดให้เป็นแหล่งพลังงานหลักของโลก” การร่วมมือนี้จะมุ่งเน้นไปที่การกำหนดมาตรฐานและนวัตกรรมในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์และการเก็บพลังงาน ทั้งสองบริษัทจะส่งเสริมคุณภาพ นวัตกรรม และความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง

นางสาวลู่ เหอเฟิง รองผู้จัดการทั่วไปของ Solis และนายหลี่ เว่ยชุน รองประธานฝ่ายบริการผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์กำลังของ TÜV Rheinland เป็นตัวแทนขององค์กรของตนในการลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์นี้ พวกเขามีเป้าหมายร่วมกันในการส่งเสริมการพัฒนาที่ยั่งยืนและมีคุณภาพสูงในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ นางสาวเหอเฟิงแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความร่วมมือนี้ว่า “Solis มุ่งมั่นในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย มั่นคง และมีนวัตกรรมในระดับโลก ความร่วมมือนี้เป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นของบริษัทและความทุ่มเทของทีมงานทั่วโลกในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เรารอคอยที่จะร่วมกันส่งเสริมวิสัยทัศน์ของเราที่จะทำให้พลังงานสีเขียวกลายเป็นแหล่งพลังงานหลักของโลก”

การรับรอง VDE 4130: การนำเสนออย่างเป็นทางการสำหรับอินเวอร์เตอร์ขนาด 255kW สำหรับโรงไฟฟ้าขนาดยูทิลิตี้

Ginlong (Solis) Technologies และ TÜV Rheinland ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในงาน Intersolar 2024

ที่บูธของ Solis, TÜV Rheinland และทีมงานยูทิลิตี้ของ Solis ได้เฉลิมฉลองการมอบใบรับรอง VDE 4130 อย่างเป็นทางการสำหรับอินเวอร์เตอร์แรงดันสูง Solis-(215-255)K-EHV-5G-PLUS ซึ่งเป็นการรับรองที่สำคัญสำหรับการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ในเยอรมนีและหลายประเทศในยุโรป ซีรีส์นี้ของอินเวอร์เตอร์จะเพิ่มผลผลิตของโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์จากแผงโซลาร์เซลล์ที่มีประสิทธิภาพสูง รวมถึงแบบ bifacial และมีการออกแบบที่ไม่ต้องใช้ฟิวส์รวมถึงการป้องกัน IP66 อินเวอร์เตอร์นี้ยังมีคุณสมบัติ 14 MPPT/12 MPPT  โทโพโลยี ประสิทธิภาพสูงสุดถึง 99% และรองรับอัตราส่วน DC/AC ที่ 200%

นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงอินเวอร์เตอร์ขนาด 350k ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงถึง 99% มี MPPTs 12/16 ตัว, 32 อินพุต, กระแสสตริง 20A และรองรับอัตราส่วน DC/AC ที่ 150% โครงสร้างที่แข็งแรงของอินเวอร์เตอร์ทั้งสองรุ่นทำให้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่ท้าทายซึ่งมักพบในโครงการระดับยูทิลิตี้ทั่วโลก

ความมั่นคงทางด้านพลังงาน, ค่าครองชีพ, และความปลอดภัยทางไซเบอร์เป็นประเด็นหลักในการสนทนา

อินเวอร์เตอร์โซลาร์เซลล์ Solis

จากการติดตั้ง DIY บนระเบียงและโซลูชั่นการจัดเก็บ C&I ไปจนถึงการรวมซอฟต์แวร์อัจฉริยะและการโต้วาทีด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ทีมงานได้สนทนาหลากหลายด้านที่ครอบคลุมทุกภาคส่วนของพลังงานแสงอาทิตย์

ในงานนี้ Solis ได้เปิดตัวอินเวอร์เตอร์ระเบียงขนาดกะทัดรัดรุ่น S6-GR1P(0.8)K-UM ซึ่งออกแบบมาสำหรับตลาดเยอรมัน และได้รับการตอบรับอย่างดี อินเวอร์เตอร์นี้มีขนาดเล็กและเบาเหมือนหนังสือ ติดตั้งง่ายและเหมาะกับการกำหนดค่าของโมดูล PV ต่างๆ และการใช้งานหลายรูปแบบ เช่น ระเบียง ลานจอดรถ โรงรถ และโครงการกลางแจ้ง เป็นโซลูชั่นที่ใช้งานง่ายสำหรับการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน

อินเวอร์เตอร์ไฮบริดรุ่นใหม่ล่าสุดของ Solis ก็ได้รับความสนใจมากเช่นกัน ผู้เข้าชมได้เห็นรุ่น S6-EH3P(8-15)K-L, S6-EH3P(12-20)K-H, และรุ่นที่ทรงพลังอย่าง S6-EH3P(30-50)K-H อินเวอร์เตอร์เหล่านี้เข้ากันได้กับแบตเตอรี่จากแบรนด์ระดับโลกเช่น BYD, LG Energy Solutions, Dyness, และ Pylon Tech ทำให้ระบบมีความยืดหยุ่นและช่วยให้ผู้ใช้และธุรกิจประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน

นอกจากตัวอินเวอร์เตอร์ที่ได้รับความสนใจอย่างมากแล้ว แพลตฟอร์มการติดตั้งและการตรวจสอบออนไลน์ SolisCloud ก็ถูกนำมาแสดงด้วยเช่นกัน แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้ผู้ติดตั้ง, ผู้ให้บริการ O&M, และเจ้าของระบบสามารถจัดการการติดตั้ง Solis ได้อย่างราบรื่น การวินิจฉัยขั้นสูงช่วยหาข้อบกพร่องในระดับสตริงเพื่อการแก้ไขปัญหาที่แม่นยำและลดเวลาหยุดทำงาน ระบบหลายระบบสามารถจัดการได้ทั้งในบ้าน, เชิงพาณิชย์, และโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ เจ้าของระบบได้รับประโยชน์จากการเห็นผลกระทบด้านความยั่งยืนของการลงทุนของตนผ่านข้อมูลที่แสดง เช่น การลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน จำนวนต้นไม้ที่ปลูกเทียบเท่า ผลผลิตของระบบ และรายได้ SolisCloud มีความปลอดภัยทางไซเบอร์ตามมาตรฐานของกฎหมาย Product Security and Telecommunications Infrastructure (PSTI) ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของลูกค้าจะถูกปกป้องและปลอดภัย

เกี่ยวกับ Solis

Ginlong (Solis) Technologies (รหัสหุ้น: 300763.SZ) ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอินเวอร์เตอร์ PV แบบสตริงที่มีประสบการณ์และใหญ่ที่สุดในโลก บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Solis ซึ่งใช้เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์แบบสตริงที่เป็นนวัตกรรมเพื่อให้ได้ความน่าเชื่อถือระดับหนึ่งที่ผ่านการรับรองภายใต้มาตรฐานสากลที่เข้มงวดที่สุด ด้วยเครือข่ายโลจิสติกส์ทั่วโลก ความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาระดับโลก และความสามารถในการผลิต

Ginlongปรับแต่งอินเวอร์เตอร์ของตนให้เหมาะสมกับตลาดในแต่ละภูมิภาค ให้บริการและสนับสนุนลูกค้าด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญท้องถิ่น

For more, visit: Solis – Global Manufacturer of Solar & Energy Storage Solutions

TÜV Rheinland เป็นผู้นำระดับโลกในการให้บริการทดสอบและรับรองสำหรับพลังงานแสงอาทิตย์และผลิตภัณฑ์ธุรกิจอื่นๆ บริษัทนี้มีประสบการณ์กว่า 30 ปีและมีเครือข่ายที่เป็นเอกลักษณ์ทั่วโลกที่รองรับด้วยนักวิชาการมากกว่า 250 คน เพื่อให้บริการอย่างมืออาชีพสำหรับภูมิภาคระหว่างประเทศต่างๆ

นอกจากการรับรองจาก CBTL, CNAS, NRTL, DAkkS, TAF และ CGC แล้ว TÜV Rheinland ยังมีศูนย์การประเมินพลังงานแสงอาทิตย์ 6 แห่งที่มีความสามารถและกำลังการทดสอบที่แข็งแกร่งที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่, ไต้หวัน, เยอรมนี, สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และอินเดีย

อุปกรณ์อัตโนมัติขั้นสูงทั้งหมดของบริษัทสามารถให้บริการทดสอบอย่างรวดเร็ว, มีประสิทธิภาพ และเป็นมืออาชีพในท้องถิ่น


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save