พบกับ Engineering Today ปี 2561 โฉมใหม่ ทันสมัยด้วยเนื้อหาก้าวทันเศรษฐกิจยุคดิจิทัล พร้อมจัดเต็มเนื้อหา 4 สี และ 2 สีทั้งเล่ม และอย่าลืมติดตามข่าวสารทางด้านวิศวกรรม เทคโนโลยีและอุตสาหกรรมที่อัพเดททุกวันได้ที่ FB: Engineering Today
วันพฤหัสบดีที่18
ธันวาคม 2557

» รับลมหนาว กับเครื่องทำน้ำร้อนใหม่ “DHD-6EC” จาก สตีเบล เอลทรอน


คิวทีซี เอ็มอี ตั้ง APM เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน เตรียมความพร้อมเข้าตลาด mai คาดยื่นไฟลิ่งภายในปี’59

                กรุงเทพฯ ประเทศไทย- เตรียมพร้อมรับลมหนาวไปกับผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำร้อนใหม่จาก สตีเบล เอลทรอน รุ่น ‘DHD-6EC’ เครื่องทำน้ำร้อนที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการใช้งานหลากหลายจุด ยกระดับความสะดวกเหนือชั้นให้กับห้องน้ำของคุณ

                สตีเบล เอลทรอน ผู้นำการผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อน, เครื่องกรองน้ำ, ปั๊มความร้อนและเครื่องเป่ามือชั้นนำในประเทศไทย เปิดตัวเครื่องทำน้ำร้อนใหม่ล่าสุดมาพร้อมการใช้งานรวดเร็วทันใจเครื่องเดียวแต่สามารถใช้งานได้หลากหลายจุด ด้วยระบบความร้อนที่เพิ่มขึ้นถึง 6 กิโลวัตต์ ผู้ใช้งานสามารถวางใจใช้น้ำอุ่นได้ทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นการแช่น้ำในอ่างอาบน้ำ อาบน้ำโดยฝักบัว หรือแม้กระทั่งการใช้งานอ่างล้างจานในห้องครัว

                เครื่องทำน้ำร้อน DHD-6EC คือนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถตอบสนองการใช้อย่างได้อย่างรวดเร็วและหลากหลายจุดใช้งาน สามารถให้ผู้ใช้งานสะดวกกับการเลือกอุณหภูมิของน้ำที่ต้องการ ซึ่งสามารถใช้ง่ายเพียงแค่หมุนปุ่มปรับระดับที่หน้าเครื่อง สำหรับวันที่อากาศค่อนข้างร้อนผู้ใช้งานสามารถเลือกปรับเพิ่มพลังงานจากระบบตัวเลือกทำความร้อนเป็น 2 และ 4 กิโลวัตต์ แต่หากในวันที่อุณหภูมิอากาศค่อนข้างเย็น ระดับพลังงานความร้อนที่ 6 กิโลวัตต์ จะเหมาะสมที่สุด

                สตีเบล เอลทรอน DHD-6EC  มอบการใช้งานที่สะดวกสบายที่สุดให้กับผู้ใช้งาน โดยผู้ใช้งานสามารถปรับระดับการทำงานผ่านปุ่มที่ด้านหน้าของเครื่อง ผู้ใช้งานสามารถเลือกปรับระดับการใช้งานตามที่ต้องการได้ทุกเวลา ไม่เพียงเท่านี้ สตีเบล เอลทรอน DHD-6EC ยังมาพร้อมกับการออกแบบที่กระทัดรัดที่สามารถปรับใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ทั้งอุปกรณ์ที่ติดภายในครัวเรือนหรืออุปกรณ์ที่ผู้ใช้งานซื้อมาติดตั้งเอง

                นอกจากนี้ยังได้รับการยกย่องด้านวิศวกรรมที่ยอดเยี่ยมและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ด้วยการออกแบบมาตราฐานระดับเยอรมนี DHD-6EC จึงเป็นเครื่องทำน้ำร้อนที่มีระบบการทำงานที่ปลอดภัย อาทิ ระบบป้องกันการน้ำร้อนลวกด้วยตัวจากระบบควบคุมอุณหภูมิสองขั้นตอน, ระบบป้องกันไฟฟ้ารั่วจาก ELCB , มาตราฐานการกันน้ำถึง IP 25Tags : เครื่องทำน้ำร้อน • สตีเบล เอลทรอน • พลังงาน • วิศวกรรม • เยอรมนี


Main


ข่าวใหม่

•  เอ็นทีที คอม ลงทุนเพิ่ม 500 ล้านบาท สร้างศูนย์ข้อมูล “Thailand Bangkok 2 Data Center” เฟส 3 รองรับนักลงทุน EEC [19 มี.ค. 2562]

•  PTG เดินหน้าจำหน่ายน้ำมันดีเซลหมุนเร็ว B20 ที่สถานีบริการน้ำมัน พีที สาขาเขาย้อย 2 จังหวัดเพชรบุรี [15 มี.ค. 2562]

•  ซีเมนส์ชมแผนพีดีพีไทยต้นแบบสร้างสรรค์ความยั่งยืนด้านพลังงาน [15 มี.ค. 2562]

•  สถาบันพลาสติก จับมือ เอ็มเฟค นำเทคโนโลยีไอโอที พัฒนาผู้ประกอบการไทยสู่อุตสาหกรรม 4.0  [15 มี.ค. 2562]

•  แดสสอล์ท ซิสเต็มส์ จัดงานแสดงเทคโนโลยี 3DEXPERIENCE Forum Asia Pacific South 2019  [15 มี.ค. 2562]


Engineering Today :

วารสารรายสองเดือนเพื่อความก้าวหน้าทางด้านวิศวกรรม
พร้อมเสิร์ฟสาระความรู้และข่าวสารที่ทันสมัย
ผ่านเว็บไซต์ www.engineeringtoday.net
ตอบโจทย์การบริโภคข้อมูลข่าวสารในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy)

Contact

บริษัท เทคโนโลยี มีเดีย จำกัด
471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา
แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400

E-mail : webmaster@engineeringtoday.net
Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649
Fax. 0-2640-4260